Tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Trần Phú – Hà Nội

Minh Ngọc
Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Tài chính

Ngày 21/4/2022, Viện ĐTQT đã tới trường THPT Trần Phú – Hà Nội tư vấn tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp.

Các thầy cô trong tổ tư vấn đã tới từng lớp giới thiệu về các thông tin mới nhất trong việc xét tuyển, đăng ký nguyện vọng năm 2022. Thông tin về chương trình đào tạo, chính sách học phí, môi trường học tập của sinh viên chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP đã được đông đảo học sinh hào hứng lắng nghe và quan tâm.

Các thí sinh được trực tiếp trao đổi, giải đáp những vấn đề chưa rõ về các kỳ thi THPT năm 2022 và tư vấn, định hướng nghề nghiệp, việc làm cho các em học sinh. Trên cơ sở đó mỗi cá nhân có thể lựa chọn cho mình nghề nghiệp, việc làm phù hợp với năng lực bản thân và nhu cầu xã hội, góp phần giảm thiểu tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm – một vấn đề xã hội lớn hiện nay.

Hoạt động tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Trần Phú – Hà Nội đã thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng với những thông tin được trao đổi trực tiếp từ tổ tư vấn, các em học sinh sẽ vững tin khi đăng ký xét tuyển vào chương trình DDP.

Viện Đào tạo Quốc tế là một đơn vị sự nghiệp trực thuộc Học viện Tài chính. Chương trình LKĐT mỗi bên cấp một Bằng Cử nhân (Dual Degree Programme, gọi tắt là Chương trình DDP) liên kết giữa Học viện Tài chính (Viện Đào tạo Quốc tế) và Đại học Greenwich (Vương quốc Anh), được triển khai từ năm 2016, đến nay đã tuyển sinh được 6 khóa với hơn 600 sinh viên và hiện đang tuyển sinh Khoá 7.

Thông tin tuyển sinh Chương trình DDP năm 2022

• Mã xét tuyển là:
  • 7340201DDP1 – Đối với các thí sinh đăng ký xét tuyển khối A0
  • 7340201DDP2 – Đối với các thí sinh đăng ký xét tuyển khối A1, D1, D7 (tiếng Anh nhân đôi)

Các phương thức tuyển sinh gồm:

• Tuyển thẳng các đối tượng thí sinh là học sinh giỏi cấp quốc gia, quốc tế theo quy định của Bộ GD&ĐT.
  • Xét tuyển thẳng học sinh giỏi bậc THPT
  • Xét tuyển dựa theo kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022.
  • Xét tuyển kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022 với chứng chỉ tiếng Anh quốc tế
  • Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội và đánh giá tư duy của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2022

Liên hệ tư vấn tuyển sinh

Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính