Tưng bừng không khí nhập học tại Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính

(VĐTQT) – Hòa trong không khí nhập học của Tân sinh viên cả nước, từ ngày 15 – 18/9/20023, Viện Đào tạo Quốc tế đã tổ chức Chào đón Tân sinh viên Khóa 8 chương trình DDP nhập học. Sự háo hức của các Tân sinh viên cùng các bậc phụ huynh là động lực cho mỗi cán bộ, cùng các bạn sinh viên tình nguyện làm công tác đón tiếp hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Để phụ huynh và các em sinh viên làm thủ tục nhanh chóng, thuận lợi, quy trình và hồ sơ nhập học được đăng tải rộng rãi trên các kênh truyền thông của trường. Viện ĐTQT cũng chuẩn bị tốt nhất cơ sở vật chất cùng sự đón tiếp, hướng dẫn tận tình của các thầy cô và CLB Truyền thông DDP.

Rộn ràng không khí nhập học ngày đầu tiên

Niềm vui hiện rõ trên nét mặt của các em khi trở thành Tân sinh viên Viện ĐTQT, đánh dấu bước tiến quan trọng khi bước chân vào giảng đường Đại học. Xen lẫn niềm vui, háo hức là sự hồi hộp, lo lắng khi các em bắt đầu một cuộc sống tự lập, xa nhà và môi trường học tập với thầy cô, bạn bè và kiến thức mới.

Về nhập học lần này, có rất nhiều thí sinh đã đi cả chặng đường hàng nghìn cây số để đến với nơi “chắp cánh tương lai”. Mặc dù Hà Nội đang trải qua những ngày mưa nắng thất thường, nhưng không làm ảnh hưởng bước chân của mỗi Tân sinh viên tới nhập học. CLB Truyền thông DDP đã giúp các Tân sinh viên lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ cùng gia đình, bạn bè, một mốc son không thể quên trong quãng đời sinh viên.

Viện trưởng Viện ĐTQT tặng thư Chúc mừng Tân sinh viên

Chia sẻ niềm vui ngày nhập học, bạn Hàn Huyền Chi cho biết: “Em rất vui mừng khi mình là Tân sinh viên của Viện ĐTQT – HVTC. Trong quá trình tìm hiều về chương trình DDP, em đã nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các thầy cô, giúp em hiểu rõ hơn về môi trường học tập và chương trình học, cũng như những lợi thế mà chỉ có sinh viên DDP mới có”. Huyền Chi cũng cho biết thêm, bạn hi vọng khi trở thành Tân sinh viên của Viện ĐTQT, bản thân sẽ hòa nhập, học tập tốt và có nhiều trải nghiệm thời sinh viên đầy sắc màu.


Tân sinh viên chia sẻ cảm xúc

Đến từ Vĩnh Long, bạn Trần Thành Công hào hứng chia sẻ:“Em đã tìm hiểu rất kỹ về Chương trình DDP và được biết khi ra trường sinh viên sẽ có 2 bằng Đại học chính quy của Học viện Tài chính và Đại học Greenwich, đó sẽ là một lợi thế rất lớn cho sinh viên khi ra trường. Chính vì vậy em quyết tâm học thật tốt và đặt nguyện vọng vào chương trình DDP. Hôm nay khi chính thức trở thành tân sinh viên, em thực sự rất vui và háo hức. Em hy vọng mình sẽ phát huy học tập tốt và có tuổi thanh xuân tươi đẹp tại trường”.

Check in ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ cùng gia đình

Các bậc phụ huynh cũng xúc động, tự hào khi con em mình bắt đầu một chặng đường mới tại Viện ĐTQT – HVTC. Cô Ngô Thị Huyền cho biết: “Tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự lựa chọn của con gái, hi vọng con sẽ học tập tốt và có thể chuyển tiếp sang Đại học Greenwich du học năm cuối”.

Có thể nói, ngày nhập học là một mốc thời gian quan trọng trong cuộc đời của mỗi sinh viên với niềm hân hoan, khởi đầu hành trình chiếm lĩnh tri thức, trang bị hành trang lập thân, lập nghiệp. Xin chúc mừng các Tân sinh viên gen 8 gia nhập mái nhà IIFE, chúc các em sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính.

Một số hình ảnh tại các buổi nhập học:

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print