Tưng bừng tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp tại trường THPT Cầu Giấy – Hà Nội

Ngày 20/1/2024, tiếp nối chuỗi hoạt động tư vấn tuyển sinh năm 2024, Viện ĐTQT – Học viện Tài chính đã tham gia Ngày hội tư vấn hướng nghiệp tại trường THPT Cầu Giấy – Hà Nội.

Trường THPT Cầu Giấy là một trong những ngôi trường công lập nổi tiếng với chất lượng giảng dạy thuộc Top đầu của thủ đô. Thống kê hàng năm số lượng học sinh của trường đỗ tốt nghiệp THPT, Đại học, Cao đẳng chiếm tỉ lệ cao. Đặc biệt Trường THPT Cầu Giấy còn vinh dự được Bộ Giáo dục Hàn Quốc và Bộ GD & ĐT Việt Nam cùng Sở GD&ĐT Hà Nội lựa chọn xây dựng lớp học sáng tạo ứng dụng CNTT kiểu mới đầu tiên tại Việt Nam.

Tổ tư vấn tuyển sinh đã đem đến cho các em học sinh lớp 12 những thông tin quan trọng trong công tác tuyển sinh năm 2024 của Viện ĐTQT bao gồm: chuyên ngành đào tạo, phương thức xét tuyển, chương trình học bổng, học phí hằng năm và cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp… Các nội dung trong buổi tư vấn tuyển sinh thu hút sự quan tâm và thảo luận sôi nổi đến từ học sinh các lớp.

Rất nhiều phụ huynh học sinh tham gia ngày hội bày tỏ sự quan tâm tới chương trình DDP, với nhiều điểm nổi bật và hấp dẫn như:

  • DDP là chương trình đào tạo đại học chính quy, đẳng cấp quốc tế, duy nhất ở Việt Nam được cấp 2 bằng đại học chính quy do 2 trường Đại học danh tiếng cung cấp, đánh giá và kiểm soát chất lượng;
  • Được ACCA miễn thi toàn bộ 9 môn F (từ F1 đến F9) trong khung khổ thi lấy chứng chỉ hành nghề kế toán, kiểm toán của ACCA Global;
  • Trình độ Tiếng Anh khi ra trường IELTS 6.0 trở lên.

Hy vọng rằng chương trình tư vấn tuyển sinh của Viện ĐTQT đã đem đến những thông tin bổ ích và cần thiết cho các em học sinh, góp phần giúp các em có thêm sự lựa chọn và chuẩn bị tốt nhất cho quá trình học tập Đại học sau này.

Thông tin liên hệ

Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính

Địa điểm thu hồ sơ: 179 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Website: www.iife.edu.vn

Hotline: 0904.936.636 | 0916.633.286

Directline: 094.114.8968

Một số hình ảnh tại Ngày hội:

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print