Viện Đào tạo Quốc tế chúc mừng 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Minh Ngọc
Minh Ngọc
Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Tài chính

Ngày 21/6/1925, Cơ quan ngôn luận của tổ chức “Việt Nam Thanh niên Cách mạng đồng chí Hội” – Báo Thanh niên do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập đã ra số đầu tiên, đây là tờ báo cách mạng đầu tiên của nước ta.

Ngày 05/02/1985, theo Quyết định của Ban Bí thư số 52-QĐ/TW lấy ngày 21/6 hằng năm là Ngày Báo chí Việt Nam nhằm kỷ niệm, tri ân các nhà báo đã cống hiến trí tuệ, sự nhiệt thành để độc giả có những bài báo hay sự kiện nóng hổi, chân thật. Ngày 21/6/2000, nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Báo chí Việt Nam, theo đề nghị của Hội Nhà báo Việt Nam, Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam đồng ý gọi Ngày báo chí Việt Nam là Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam là dịp để tôn vinh, thể hiện sự quan tâm của xã hội đến các nhà báo đã vất vả, cống hiến, và hy sinh. Có thể nói, những thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại… mà đất nước ta đạt được trong những năm qua đều có sự đóng góp quan trọng của báo chí cách mạng.

Đài tiếng nói Việt Nam đưa tin về Lễ Trao bằng chương trình LKĐT mỗi bên cấp )1 Bằng DDP khóa 1

Viện Đào tạo Quốc tế trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của các đơn vị báo chí, truyền thông trong suốt chặng đường hình thành và phát triển 12 năm qua. Những phóng sự, bản tin, bài báo về thông tin tuyển sinh, những điểm mới, sự khác biệt và lợi ích về các chương trình của Viện như: chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP, Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư MSc luôn được cập nhật nhanh chóng, chính xác, giúp cho phụ huynh và học sinh nắm bắt được nhanh nhất, kịp thời thông tin.

Báo giáo dục và thời đại đưa tin về Hoạt động tư vấn tuyển sinh của Viện ĐTQT

Tạp chí Tài chính đưa tin về Lễ Khai giảng khóa 6 chương trình DDP

Các phóng viên, MC, quay phim luôn cháy hết mình cùng các sự kiện của Viện, hòa cùng không khí sôi động của sinh viên DDP, ghi lại chân thực hình ảnh thầy và trò Viện ĐTQT, lan tỏa hình ảnh sinh viên DDP năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm và giàu lòng nhân ái qua các hoạt động: Lễ Khai giảng, Lễ Bế giảng và trao bằng, Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Chào Tân sinh viên, Prom, chuỗi hoat động OpenDay, các chương trình thiện nguyện tại Hà Nội và các tỉnh miền núi phía Bắc…Hy vọng rằng, Viện ĐTQT sẽ luôn nhận được sự tin tưởng, quan tâm và đồng hành của các đơn vị  báo chí, truyền thông trên chặng đường phát triển, xây dựng các chương trình giáo dục chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thiết thực của xã hội.

Đài truyền hình Hà Nội đưa tin về Hoạt động tư vấn tuyển sinh của Viện ĐTQT

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Viện Đào tạo Quốc tế xin gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp.

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print