Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính tham gia Ngày hội lựa chọn nguyện vọng 2023

(VĐTQT) – Ngày 22/7/2023, Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính đã tham gia Ngày hội Lựa chọn nguyện vọng xét tuyển 2023 tại Đại học Bách Khoa – Hà Nội. Hàng trăm lượt phụ huynh và thí sinh đã được lắng nghe tư vấn trực tiếp về những băn khoăn trong việc chọn ngành, lựa chọn nguyện vọng xét tuyển và các bước đăng ký nguyện vọng trên Cổng thông tin Bộ GD&ĐT.

Các thầy cô trong Ban tư vấn tuyển sinh Học viện Tài chính sẵn sàng trước giờ tư vấn

Theo quy chế tuyển sinh đại học năm 2023, tất cả thí sinh phải đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT đến 17g00 ngày 30/7. Thực tế cho thấy, nhiều trường hợp thí sinh đã đặt ra nguyện vọng trước kỳ thi, song kết quả thi không đạt được như mong muốn vì nhiều yếu tố tác động, các bạn phải điều chỉnh nguyện vọng, vì thế lắng nghe tư vấn xét tuyển giúp các bạn có nhiều cơ sở, thông tin để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Đoàn tư vấn tuyển sinh Viện ĐTQT chụp ảnh lưu niệm tại sân khấu Ngày hội

Với giai đoạn nước rút hiện tại, các thầy cô và đội ngũ Đại sứ Truyền thông DDP 2023 đã nhiệt tình giải đáp các thông tin về chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP, triển vọng nghề nghiệp cũng như về môi trường học tập, cơ hội du học năm cuối tại Đại học Greenwich (UK), thông tin học phí và học bổng,… tại IIFE. Đội ngũ tư vấn của Viện ĐTQT – HVTC còn nhiệt tình hướng dẫn thí sinh các bước khi thao tác đăng ký xét tuyển nguyện vọng trên Cổng thông tin tuyển sinh, lưu ý tới phụ huynh và học sinh các mốc thời gian quan trọng trong giai đoạn xét tuyển.

Ban Tư vấn nhiệt tình giải đáp thắc mắc của học sinh

Bên cạnh tư vấn chuyên môn, gian tư vấn của IIFE còn tổ chức nhiều trò chơi thú vị, tạo điều kiện để các Đại sứ Truyền thông DDP 2023 giao lưu, chia sẻ với các bạn học sinh có định hướng “gia nhập” vào đại gia đình IIFE những thông tin về các hoạt động sinh viên sôi động, sáng tạo và mang đậm dấu ấn “DDP – Be the Best”.

Minh Ngọc

Một số hình ảnh tại Ngày hội:

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print