Viện Đào tạo Quốc tế phối hợp với ACCA Việt Nam tổ chức thành công Workshop “Miễn 9 môn ACCA không phải sinh viên nào cũng có”

Ngày 16/8/2023, Viện Đào tạo Quốc tế cùng CLB Kế toán Kiểm toán DDP đã phối hợp với ACCA Việt Nam tổ chức thành công Workshop “Miễn 9 môn ACCA không phải sinh viên nào cũng có”. 

Chương trình có sự tham gia của diễn giả: Phạm Xuân Hồng Hạnh – Phụ trách quan hệ đối tác giáo dục ACCA Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn định hướng nghề nghiệp kế toán, kiểm toán quốc tế, diễn giả đã đem đến cho sinh viên DDP những thông tin hữu ích về chứng chỉ ACCA danh giá, lộ trình học tập và trở thành thành viên của ACCA, những đặc quyền dành riêng cho sinh viên DDP.

Toàn cảnh workshop

Diễn giả chia sẻ thông tin với sinh viên DDP

ACCA là chứng chỉ kế toán công chứng và được cấp bởi Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc ACCA (The Association of Chartered Certified Accountants). Được thành lập từ năm 1904, Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc là tổ chức uy tín trên toàn thế giới với lịch sử hàng trăm năm phát triển. Với hơn 503.000 học viên và 208.000 hội viên tại hơn 180 quốc gia, ACCA được xem là Hiệp hội nghề nghiệp có sự phát triển nhanh nhất trên thế giới. Tại Việt Nam, có khoảng hơn 1.300 hội viên ACCA và hơn 7.000 học viên. Đây là một trong những chứng chỉ Kế toán – Kiểm toán – Tài chính – Thuế được rất nhiều người theo đuổi để đạt được mục tiêu nghề nghiệp. 

Chứng chỉ ACCA cung cấp cho học viên những kỹ năng chuyên môn cao, trang bị kiến thức và những kỹ năng chuyên sâu trong các lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, kỹ năng lãnh đạo, quản trị chiến lược, quản lý rủi ro, luật kinh doanh, báo cáo tài chính, thuế,… và hơn hết chính là tính chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp để có thể đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Các thông tin về chứng chỉ ACCA

Các sinh viên chương trình DDP sẽ được miễn học, miễn thi 9 môn F (từ F1 – F9) trong khuôn khổ thi lấy chứng chỉ ACCA toàn cầu. Đây là đặc quyền rất lớn dành cho sinh viên DDP, tạo cơ hội cho sinh viên tiến gần hơn tới chứng chỉ ACCA danh giá, có được sự thăng tiến nhanh chóng để trở thành nhà lãnh đạo, quản trị hoặc những vị trí cấp cao trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính. 

Lợi thế của sinh viên DDP

Diễn giả Hồng Hạnh đã giúp các sinh viên DDP hiểu rõ hơn về quy trình đăng ký mở tài khoản, điều kiện nhận chứng chỉ ACCA, lợi thế của sinh viên DDP trên con đường theo đuổi và trở thành ACCA member.

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công và mở ra cho sinh viên DDP nhiều kiến thức, định hướng cho tương lai, tự tin hơn khi gia nhập thị trường lao động đầy cạnh tranh và hội nhập hiện nay.

Một số hình ảnh của chương trình:

 

Minh Ngọc

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print