Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức chương trình “Vầng trăng cổ tích” vui Tết trung thu 2023

(VĐTQT) – Hòa trong không khí vui tươi nhân ngày Tết Trung thu, ngày 24/9/2023, Công đoàn và Liên chi đoàn Viện ĐTQT đã tổ chức chương trình vui Tết trung thu, với chủ đề “Vằng trăng cổ tích” cho các em thiếu nhi là con của cán bộ, viên chức Viện và sinh viên DDP.

Đến dự vui Trung thu có TS. Trịnh Thanh Huyền – Viện trưởng Viện ĐTQT, cùng toàn thể cán bộ, viên chức Viện, các em thiếu nhi và đại diện 06 CLB sinh viên DDP.

Các em thiếu nhi được vui chơi, nghe kể chuyện chị Hằng Nga – chú Cuội, tham gia đố vui có thưởng và góp vui nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Ảnh 1: Toàn cảnh chương trình vui Tết trung thu

Đặc biệt tại chương trình “Vầng trăng cổ tích” năm nay, 06 CLB sinh viên DDP đã hào hứng tham gia cuộc thi Trang trí mâm cỗ trung thu đầy sáng tạo và ý nghĩa.

Hình ảnh mâm cỗ trung thu của các CLB

Việc tổ chức chương trình “Vầng trăng cổ tích” đã tạo sân chơi giải trí, an toàn, lành mạnh, thân thiện, thiết thực và tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi trong dịp tết Trung thu, tạo sự kết nối đoàn kết giữa các CLB sinh viên, đồng thời duy trì các hoạt động truyền thống của dân tộc.

Một số hình ảnh của chương trình

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print