Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh năm học 2023 – 2024 cho sinh viên DDP

(VĐTQT) – Ngày 28 &29/8/2023, Viện Đào tạo Quốc tế IIFE phối hợp cùng Công ty Cổ phần Giáo dục & Sự kiện E&E vừa tổ chức kiểm tra tiếng Anh đầu năm học 2023-2024 dành cho sinh viên chương trình DDP.

Thí sinh làm thủ tục trước khi vào phòng thi

Buổi kiểm tra được tổ chức trong hai ngày 28/8 và 29/8, bao gồm 4 kỹ năng: Listening, Reading, Writing và Speaking. Sinh viên đã tham gia nghiêm túc và tập trung cao độ, thể hiện được khả năng tiếng Anh của mình.

Thí sinh tham gia bài thi Listening

Thông qua buổi kiểm tra, Viện Đào tạo Quốc tế IIFE và Công ty Cổ phần Giáo dục & Sự kiện E&E đã đánh giá được thực tế trình độ, năng lực ngoại ngữ của sinh viên. Từ đó, Viện sẽ trao đổi cùng đội ngũ cố vấn chuyên môn và các giảng viên của trung tâm để thiết kế lộ trình học tập phù hợp với từng cấp độ của sinh viên, đảm bảo kết quả đầu ra cho sinh viên DDP cũng như góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP tại IIFE.

Thí sinh tham gia bài thi Reading & Writing

Đại diện Viện Đào tạo Quốc tế IIFE, TS. Trịnh Thanh Huyền cho biết: “Kiểm tra tiếng Anh đầu năm học là một hoạt động thường niên của Viện Đào tạo Quốc tế. Qua buổi kiểm tra này, chúng tôi mong muốn đánh giá được chính xác trình độ tiếng Anh của sinh viên để có thể đưa ra các giải pháp hỗ trợ phù hợp, giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh và đạt được kết quả học tập tốt nhất.”

Thí sinh tham gia bài thi Speaking

Hy vọng rằng với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đến từ đội ngũ giảng viên Công ty E&E, cùng lộ trình học tập được thiết kế riêng biệt, môi trường học tập chuẩn quốc tế, các sinh viên DDP sẽ tự tin và đạt kết quả cao trong năm học 2023 – 2024.

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print