Viện ĐTQT tổ chức Gặp mặt đầu xuân tới toàn bộ giảng viên và sinh viên DDP

Minh Ngọc
Minh Ngọc
Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Tài chính

Trong bầu không khí ấm áp, vui tươi và tràn đầy hy vọng của những ngày đầu năm mới, hôm nay 06/02/2023, Viện Đào tạo Quốc tế đã tổ chức buổi Gặp mặt thân mật nhân dịp đầu xuân Quý Mão với toàn bộ giảng viên, sinh viên chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP.

Trong buổi gặp mặt đầu năm, Lãnh đạo Viện ĐTQT đã gửi lời chúc mừng năm mới thành công, thịnh vượng và hạnh phúc đến toàn thể cá nhân và gia đình các giảng viên và sinh viên DDP. Năm 2022 đã khép lại đánh dấu nhiều thành tích nổi bật của thầy và trò Viện ĐTQT trong công tác giảng dạy cũng như nghiên cứu khoa học. Trong tổng số 493 sinh viên theo học chương trình DDP, đã có 11,2% sinh viên xếp loại Xuất sắc; 17,6% sinh viên xếp loại Giỏi; 40,4% sinh viên xếp loại Khá; có 127 sinh viên được vinh danh ở các hạng mục khen thưởng, cả về học tập, hoạt động sinh viên, NCKH và các khen thưởng đột xuất khác. Các con số ấn tượng đã thể hiện rõ chất lượng đào tạo của chương trình DDP.

Bước sang năm 2023, với mốc son lịch sử kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Học viện Tài chính, TS. Trịnh Thanh Huyền tin tưởng rằng với sự sáng tạo, chủ động, đoàn kết nhất trí của toàn thể giảng viên và sinh viên DDP, Viện ĐTQT hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đã đề ra.

Theo truyền thống hàng năm, TS. Trịnh Thanh Huyền đã tặng lì xì năm mới tới các giảng viên và sinh viên DDP với những lời chúc may mắn đầu năm.

Chương trình gặp mặt giảng viên và sinh viên Xuân Quý Mão 2023 đã diễn ra trong không khí náo nhiệt, vui tươi đón chào một năm mới hứa hẹn nhiều thành công của thầy và trò Viện ĐTQT

CHÚC MỪNG NĂM MỚI QUÝ MÃO:
THÀNH CÔNG – THÀNH CÔNG HƠN NỮA!
THẮNG LỢI – THẮNG LỢI HƠN NỮA!

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print