Vượt qua chính mình cùng Trần Bảo Ngọc tại cuộc thi THE FACE AOF

Minh Ngọc
Minh Ngọc
Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Tài chính

Nhiệt huyết, dám làm, dám chịu trách nhiệm là 3 từ miêu tả tính cách khi nhắc đến Trần Bảo Ngọc, Bí thư Chi đoàn DDP0503, với slogan “Cho dù có chuyện gì xẩy ra hãy luôn là chính mình và không ngừng phát triển bản thân một cách tốt nhất”. một cô gái tưởng chừng như rất rụt rè nhưng lại đang cố gắng thể hiện bản thân tốt nhất khi học tập tại Viện ĐTQT.

Trở thành sinh viên chương trình LKDDT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP với Trần Bảo Ngọc là một mục tiêu mà cô phấn đấu suốt những năm tháng học sinh bởi ngay từ khi học lớp 10, Ngọc đã mơ ước đến một môi trường học tập quốc tế sôi động, thoả sức sáng tạo và được là chính mình. Có lẽ vì thế, trở thành thành viên của đại gia đình DDP, Bảo Ngọc đã nhanh chóng thể hiện mình và được tín nhiệm giao nhiệm vụ Bí thư chi đoàn.

Luôn trách nhiệm trong công việc được giao, với kết quả học tập tốt, Bảo Ngọc không bao giờ cho phép mình được ngủ quên trên chiến thắng. Ngọc luôn biết cách làm mới mình, cập nhật và nắm bắt những điều mới mẻ, không ngại lắng nghe và chia sẻ cùng bạn bè, bởi vậy cô nàng thường được bạn bè gọi với rất nhiều nickname dễ thương: Idol Bảo Ngọc, Tiktoker Ngọc Trần.

Đến với cuộc thi THE FACE AOF, Bảo Ngọc muốn chia sẻ thông điệp “ĐÍCH” với một góc nhìn rất đỗi quen thuộc nhưng không phải ai cũng nhận ra. Mọi người có thể cho rằng cái “đích” là một điều gì đó thật khó khăn, đối với Bảo Ngọc, đích của bạn ấy là vượt qua chính mình mỗi ngày. Đã có lúc Ngọc nghĩ rằng không theo được các môn học mang tính chất khô khan như tài chính kế toán, ấy vậy mà cô gái Bí thư Chi đoàn DDP0503 lại luôn hoàn thành xuất sắc các môn chuyên ngành với điểm A. Môi trường học tập năng động của DDP tạo động lực phải tự hoàn thiện mình mỗi ngày, thay đổi sau mỗi sự kiện và hòa nhập vào môi trường nhưng vẫn phải là chính mình. Bảo Ngọc tin rằng cố gắng chưa bao giờ là muộn, đừng chờ một thời điểm để tìm “đích đến”, bởi bạn sẽ chỉ tìm được đích tiếp theo khi bạn chinh phục được đích trước mắt. Vì ngày mai bắt đầu từ hôm nay nên đối với Bảo Ngọc, mọi việc phải bắt đầu ngay từ bây giờ.

Hãy ủng hộ cô gái nhiều nickname dễ thương của chúng ta bằng cách:

Like fanpage của Cuộc thi THE FACE AOF 2022

Share tác phẩm dự thi công khai trên trang cá nhân kèm hastag:

#TheFaceAOF2022

#Thongdiep

#TranBaoNgoc

Mỗi lượt share tương đương 01 điểm

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print