Year End Party IIFE: Chung niềm tin – Cùng phát triển

Hòa vào không khí hân hoan phấn khởi đón chào những ngày đầu năm mới 2023 và tạm biệt năm cũ 2022, Công đoàn Viện ĐTQT đã tổ chức buổi liên hoan cuối năm Year End Party: Chung niềm tin – Cùng phát triển với sự hiện diện của toàn bộ cán bộ Viện ĐTQT và sinh viên đại diện cho Liên chi đoàn, các CLB DDP tới tham dự.

Cuối năm là thời gian lắng đọng, xúc cảm đong đầy, trong không khí ấm áp thân mật của buổi tiệc, TS. Trịnh Thanh Huyền – Phó Viện trưởng (PT) Viện ĐTQT đã gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể cán bộ viên chức Viện ĐTQT đã nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, sáng tạo, đoàn kết, cùng nhau chia sẻ, đồng hành cùng mọi  hoạt động của Viện trong suốt thời gian qua.

Năm 2022 là một năm đặc biệt đánh dấu nhiều đổi mới trong công tác quản lý, phát triển cán bộ của Viện ĐTQT. Lần đầu tiên Viện ĐTQT triển khai chuyên môn hóa công việc theo các nhóm chuyên trách: Khảo thí, Quản lý lớp, Truyền thông, Hành chính quản trị, Kế toán tài chính, Điều độ cùng sự hỗ trợ của các nhóm độc lập: Công tác Đảng, Công tác Đoàn, Văn thư Đào tạo, Quản lý khoa học. Các cán bộ Viện được bố trí công việc đúng với khả năng, sở trường, phát huy được tối đa hiệu quả làm việc. Công tác đánh giá cán bộ được triển khai theo thang điểm hàng tháng và tổng hợp đánh giá theo quý, năm, tạo được động lực phấn đấu đối với mối cá nhân, cũng như gắn kết các thành viên trong từng nhóm, phòng, hỗ trợ, tương tác lẫn nhau.

Với nỗ lực phấn đấu vượt bậc trong năm, Viện ĐTQT đã khen thưởng và vinh danh 02 Nhóm chuyên trách và 05 cán bộ đại diện cho trưởng phòng, trưởng nhóm chuyên trách, thành viên nhóm xuất sắc.

Nhóm Khảo thí vinh dự nhận cúp vinh danh Hạng Nhất

Nhóm Truyền thông vinh dự nhân cúp vinh danh Hạng Nhì

Đồng chí Chu Thu Trà, Đinh Thị Thảo, Lê Thị Minh Ngọc đã vinh dự nhận được Cúp vinh danh hạng Nhất cho những đóng góp xuất sắc năm 2022

Đồng chí Trần Thanh Hường, Nguyễn Thị Mai đã vinh dự nhận cúp vinh danh hạng Nhì

Trong năm 2022 vừa qua, ngoài những đóng đóng góp tích cực của cán bộ Viện ĐTQT trong công tác chuyên môn, các hoạt động của Chi bộ, Công đoàn, Đoàn thanh niên cũng được các cấp Lãnh đạo ghi nhận và khen thưởng.

Công đoàn Viện ĐTQT đã vinh dự được khen thưởng là Công đoàn vững mạnh xuất sắc cấp Học viện

Bên cạnh thành tích tập thể, không thể không kể đến những cá nhân xuất sắc đã có nhiều đóng góp vượt bậc trong năm qua.

Đồng chí Chu Thu Trà – Phó trưởng phòng (PT) phòng Khoa học và phát triển đào tạo vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ trưởng BTC

Đồng chí  Trịnh Thanh Huyền – Phó Viện trưởng (PT) Viện ĐTQT, Chu Thu Trà – Phó trưởng phòng KH&PTĐT được khen thưởng Chiến sỹ thi đua cơ sở

Đồng chí Trần Thanh Hường – Chủ tịch Công đoàn Viện được Công đoàn Bộ Tài chính khen thưởng có thành tích hoạt động công đoàn cấp Bộ

Đồng chí Trịnh Thanh Huyền – Bí thư Chi bộ Viện ĐTQT, đồng chí Lê Thị Minh Ngọc được Đảng ủy Học viện khen thưởng đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

Đồng chí Phạm Bá Quyết – Bí thư Liên chi đoàn Viện ĐTQT được Đoàn thanh niên Học viện khen thưởng có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Công đoàn Học viện khen thưởng đồng chí Đinh Thị Thảo – Phó Chủ tịch Công đoàn Viện ĐTQT là cán bộ công đoàn xuất sắc và các đồng chí : Vũ Thị Hồng Vân, Lô Thị Tuyết, Nguyễn Thị Mai, Phạm Bá Quyết, Trần Thị Thanh Hà được khen thưởng công đoàn viên xuất sắc

Đây là những thành tích hết sức tự hào của các tập thể và cá nhân Viện ĐTQT, góp phần tạo nên một bức tranh 2022 nhiều màu sắc, có niềm vui, có hạnh phúc, có những nuối tiếc và cả những bất ngờ. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, thử thách khi đối mặt với đại dịch COVID nhưng với tâm thế sẵn sàng làm việc, cống hiến cùng sự nhiệt huyết cháy bỏng, toàn thể cán bộ nhân viên Viện ĐTQT đã đồng lòng vượt qua và đưa Viện ĐTQT phát triển, tạo được ấn tượng sâu sắc với các cấp Lãnh đạo, niềm tin của phụ huynh, học viên và sinh viên, sự đánh giá cao của các đơn vị tuyển dụng.

Bước sang năm mới 2023, nhằm tiếp nối những thành công đó, toàn thể cán bộ Viện ĐTQT quyết tâm đối đầu với những khó khăn, thử thách trong tương lai với sự tự tin, đoàn kết và nỗ lực không ngừng sáng tạo, xứng đáng với truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển của Học viện Tài chính.

Buổi tiệc Year End Party đã khép lại, nhưng những dư âm về tình đồng nghiệp, thầy trò vẫn còn lắng đọng. Chúc mừng năm mới, chúc cho các cán bộ, giảng viên , học viên và sinh viên Viện ĐTQT luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Một số hình ảnh của buổi tiệc

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print