Institute of International Finance Education celebrates Vietnamese Teacher’s Day 20.11

Viện ĐTQT
Viện ĐTQT
Học viện Tài Chính

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, chiều 19/11/2019, Viện Đào tạo Quốc tế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 

Đến dự Lễ kỷ niệm có PGS.TS. Nguyễn Trọng Cơ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc HVTC; PGS.TS. Trương Thị Thủy – Phó giám đốc HVTC;  TS. Nguyễn Đào Tùng – Phó giám đốc HVTC, đại diện Lãnh đạo Học viện Hậu cần; lãnh đạo các phòng, ban, khoa, cán bộ giảng viên, sinh viên, của Học viện Tài chính và Viện Đào tạo Quốc tế.

Khai mạc Lễ kỷ niệm, PGS.,TS. Bùi Đường Nghiêu – Viện trưởng Viện ĐTQT ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, bày tỏ cảm xúc khi nhận được rất nhiều tình cảm tri ân từ các thế hệ học trò. Cũng tại buổi lễ, Thầy Viện trưởng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong thời kỳ tiếp theo: Tiếp tục phát huy truyền thống quí báu của HVTC trong học tập, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, coi chất lượng đào tạo là thương hiệu của Nhà trường, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, xây dựng và cải thiện môi trường học tập, nghiên cứu sáng tạo, cởi mở, thân thiện, có tính tương tác cao giữa sinh viên với sinh viên, giữa sinh viên với nhà trường, toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế luôn luôn phấn đấu thực hiện cho được 6 chữ giản dị “Nề nếp, Kỷ cương, Chất lượng”. 

Thay mặt lãnh đạo Học viện Tài chính, PGS.,TS.Trương Thị Thủy phát biểu chúc mừng và ghi nhận những thành tích của thầy và trò Viện Đào tạo Quốc tế đã đạt được trong thời gian qua. PGS nhấn mạnh thực tế xã hội đã đang và luôn mãi mãi trân trọng và tôn vinh nghề giáo. Chính các thầy, các cô  đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu cho những sinh viên, để rồi các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống. Đồng thời PGS bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm đặc biệt của sinh viên DDP dành cho thầy cô và đánh giá cao sự sáng tạo, năng động của các em trong học tập, nghiên cứu khoa học cũng như hoạt động phong trào. PGS mong rằng sinh viên DDP tiếp tục phát huy hết mình nhiệt huyết tuổi trẻ, học hết sức chơi hết mình và đạt được những kết quả cao trong học tập.

Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, sinh viên Khánh Chi DDP4 đã thay mặt cho toàn thể sinh viên đang theo học tại Viện ĐTQT lên phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với những lời chức tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô.

 Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 – 2019; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh sinh viên tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em có nghề để tự tin vững bước trên con đường tương lai.

Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Viện ĐTQT niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

Share on email
Email
Share on twitter
Twitter
Share on print
Print