Why choose the DDP Undergraduate Level 2 Bachelor’s Programme?

DMMC
DMMC
Institute of International Finance Education - Academy of Finance

9 lý do sau đây là điểm tựa cho lựa chọn Chương trình DDP cấp Hai Bằng Đại học

  1. Hai tấm bằng cử nhân mở cánh cửa vươn ra thế giới

Đây là Chương trình liên kết Đào tạo Cử nhân cấp hai bằng Đại học ĐẦU TIÊN tại Việt Nam giữa Viện Đào tạo Quốc tế (Học viện Tài chính) và Đại học Greenwich (Vương quốc Anh).

Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ có trong tay 2 tấm bằng CỬ NHÂN CHÍNH QUY danh giá: Cử nhân Tài chính Ngân hàng do Học viện Tài chính cấp và Bằng Bachelor of Art in Accountting & Finance do University of Greenwich cấp. Đây là lợi thế rất lớn khiến cho cơ hội việc làm của sinh viên DDP rộng mở hơn, thuận lợi hơn ngay từ điểm xuất phát.

  1. Đặc quyền duy nhất của sinh viên DDP khi thi chứng chỉ ACCA

Sinh viên DDP sau khi tốt nghiệp sẽ được ACCA công nhận MIỄN THI toàn bộ 9 môn từ F1 đến F9 trong khuôn khổ thi lấy Chứng chỉ hành nghề Kế toán Kiểm toán. DDP là chương trình đầu tiên và duy nhất ở nước ta có được lợi thế này. Không ít sinh viên DDP đã được các tập đoàn Kế toán kiểm toán lớn (Big4) tuyển dụng ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường.

  1. Trở thành công dân toàn cầu

Chương trình liên kết quốc tế nên sinh viên sớm được học tập trong môi trường tiếng Anh ngay từ những năm đầu. Viện Đào tạo quốc tế đã liên kết với Oxford English UK, đảm bảo sinh viên được rèn luyện các kĩ năng Tiếng Anh, học tập rèn luyện trong môi trường bản ngữ,…

Các bạn sẽ thành công hơn hẳn khi ra trường với trình độ tiếng Anh đảm bảo đạt từ 6.0 IELTS trở lên.

Bên cạnh đó, một đối tác chiến lược quan trọng của Viện ĐTQT chính là IDP, đồng tác giả của hệ thống khảo thí tiếng Anh IELTS (International English Language Testing System)và là nhà tổ chức thi IELTS hàng đầu Việt Nam. Với hợp tác này, sinh viên DDP sẽ dễ dàng hơn trong cả việc ôn luyện cũng như tham gia kì thi lấy chứng chỉ IELTS quốc tế ngay tại giảng đường Phan Phù Tiên của Học viện Tài chính. 

  1. Cơ hội du học Anh quốc siêu tiết kiệm

Có khi nào bạn nghĩ du học UK lấy bằng cử nhân UK và Cử nhân HVTC chỉ với mức học phí cho cả 4 năm là 680 triệu đồng? Chắc bạn chẳng dám nghĩ đến nhưng đó lại là điều có thật ở chương trình DDP mỗi bên cấp một bằng đại học.

Sinh viên DDP có thể lựa chọn học 4 năm tại Việt Nam hoặc 3 năm tại Việt Nam và đi du học Anh vào năm cuối. Đây là một chính sách giúp cho các sinh viên có nhu cầu được học tập tại môi trường quốc tế với chi phí phải chăng nhưng cực kỳ chất lượng. Với những kiến thức và kỹ năng đã tích lũy được khi học tại DDP, sinh viên DDP hoàn toàn tự tin trải nghiệm du học tại xứ sở sương mù như 1 công dân quốc tế.

  1. Tích lũy kinh nghiệm quý giá từ những công ty đầy uy tín

Ngoài những kiến thức ngành được trau dồi kỹ lưỡng tại giảng đường, sinh viên DDP còn được trực tiếp tham gia nhiều cuộc thi về Kế toán – Tài chính – Ngân hàng. Đặc biệt là cơ hội thực tập ở rất nhiều công ty có danh tiếng ngay từ năm 2, năm 3. Rất nhiều sinh viên DDP đã trở thành một trong những thực tập sinh của các công ty Big4 Kế – Kiểm (PwC, Deloitte, KPMG, E&Y) và các ngân hàng lớn (Vietcombank, Techcombank, …)

  1. Được học tập và nghiên cứu khoa học với các giảng viên đại học trẻ trung, tâm huyết, tài năng và dày kinh nghiệm

Ở trong môi trường DDP, thầy cô đều có trình độ chuyên môn cao, tận tụy và luôn tâm lí, sẵn sàng giúp đỡ, lắng nghe, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên sáng tạo, phát huy khả năng của mình chứ không gò bó, rập khuôn.

Các thày cô không chỉ truyền tải kiến thức chuyên ngành mà còn chia sẻ kỹ năng học tập và kinh nghiệm sống giúp các sinh viên nâng cao trình độ và hoàn thiện nhân cách, nhanh chóng thích ứng với môi trường làm việc khi ra trường.

  1. Môi trường học tập quốc tế

Hệ thống cơ sở vật chất đã được đầu tư mới và hiện đại hơn theo tiêu chuẩn quốc tế với 1 phòng STUDIO tiêu chuẩn, 1 phòng Cộng đồng dành cho các hoạt động tập thể, thư viện và các phòng học nhóm với đầy đủ hệ thống điều hòa và máy chiếu. Tất cả đã xây dựng nên một môi trường học tập văn minh, an toàn, thoải mái cho giáo viên và sinh viên DDP.

Môi trường học tập – sinh hoạt ở DDP được xây dựng giúp mỗi sinh viên phát huy được thế mạnh, bổ sung được nhiều kĩ năng mềm thông qua nhiều hoạt động tập thể do chính sinh viên tổ chức hàng năm như Chào tân sinh viên, Prom…

  1. Hoạt động khai phá tiềm năng bản thân

DDP có những câu lạc bộ đa dạng, bổ ích như: CLB Truyền thông; CLB Văn hoá; CLB Diplomatic; CLB Tình nguyện; CLB Chứng khoán; CLB Kế toán – Kiểm toán… Với vị thế là đối tác chiến lược của trường Đại học Greenwich (Vương quốc Anh), Viện Đào tạo quốc tế sẽ tạo điều kiện cực kỳ thuận lợi giúp cho sinh viên có khả năng hội nhập toàn cầu. Tại đây, sinh viên DDP không chỉ có cơ hội được giao lưu với rất nhiều thầy cô có uy tín mà còn được tiếp xúc với rất nhiều anh chị cũng như bạn bè từ khắp nơi trên cả nước, ở mỗi cá nhân đều có điểm mạnh cũng như sở trường riêng, giúp cho ta có thêm kĩ năng cũng như học hỏi được nhiều điều từ những mỗi quan hệ bạn bè và thầy cô xung quanh.

  1. Vị trí “vàng” ở trung tâm Hà Nội

Các sinh viên được học tập và sinh hoạt ngay tại giảng đường Học viện Tài chính tại trung tâm Hà Nội – số 19 ngõ Hàng Cháo, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội. Vị trí “vàng” giúp sinh viên thuận tiện trong đi lại và trong thưởng thức ẩm thực và văn hóa Hà Nội.

DMMC – Institute of International Finance Education

Share on email
Email
Share on twitter
Twitter
Share on print
Print