Bản tin DDP New số 77 (từ 11/5 – 26/5)

Những ngày hè giữa tháng năm, hòa chung trong không khí học tập, ôn tập cuối kỳ đầy căng thẳng, thầy và trò Viện ĐTQT đã tổ chức thành công nhiều hoạt động sự kiện ý nghĩa.

Ngày 11/5, CLB DAAC đã mở đơn đăng ký tham quan, học hỏi thực tế tại Công ty KPMG vào ngày 28/5 dành cho 30 bạn sinh viên đầu tiên nhanh tay điền vào đơn đăng ký. Với sức hút của 1 trong 4 công ty Kế toán – Kiểm toán hàng đầu thế giới, chỉ trong chưa đầy vài giờ mở đơn, đã có hàng trăm email đăng ký được gửi về BTC.

Nằm trong chuỗi sự kiện của Hội thảo Khoa học sinh viên năm 2024: “Phát triển kinh tế bền vững trong bối cảnh mới”, vào ngày 26/5 vừa qua, Viện ĐTQT đã tổ chức thành công buổi Toạ đàm khoa học “Bức tranh kinh tế thế giới và Việt Nam – Thực trạng và Triển vọng”. Qua buổi Tọa đàm các bạn sinh viên đã có cơ hội hiểu rõ hơn về các vấn đề kinh tế và được giải đáp thắc mắc, tiếp thu kiến thức, chuẩn bị bài viết cho Hội thảo khoa học sinh viên vào tháng 8 năm 2024.

Cuối cùng, tin nóng dành cho các sĩ tử 2K6, Viện ĐTQT đã chính thức ra thông báo nhận Hồ sơ đăng ký xét tuyển HSG dựa trên kết quả học tập THPT vào Khóa 9 Chương trình LKĐT Mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP. Các sĩ tử hay nhanh chóng cập nhật thông tin để không bỏ lỡ những mốc thời gian quan trọng.

Hãy cùng xem thông tin chi tiết tại Bản tin các bạn nhé!

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print