Chương trình LKĐT Mỗi bên cấp một bằng Cử nhân DDP 2019

Viện ĐTQT
Học viện Tài Chính

Học viện Tài chính (Viện Đào tạo Quốc tế) tuyển sinh Chương trình Mỗi bên cấp một bằng Cử nhân 2019 (Dual Degree Programme) liên kết đào tạo giữa Học viện Tài chính và trường đại học Greenwich – Vương quốc Anh) theo hình thức:

Xét tuyển thẳng học sinh giỏi THPT:

Thí sinh học ở các trường THPT trên toàn quốc có hạnh kiểm 3 năm đạt loại tốt, tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019, có đủ sức khỏe theo quy định hiện hành và thuộc các đối tượng sau:

(1) Tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế, trong đội tuyển quốc gia dự Cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc tế; thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích trong cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia có môn thi hoặc nội dung đề tài dự thi về Toán, Tin học, Vật lý, Hóa học, Tiếng Anh, Ngữ văn được tuyển thẳng.

(2) Học lực giỏi 3 nămtrong đó kết quả học tập lớp 12 của mỗi môn thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển không dưới 7,0.

(3) Học lực giỏi 2 năm trong đó có năm lớp 12 và kèm theo một trong các yêu cầu sau:

• Đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh/ thành phố trực thuộc TW của một trong các môn Toán, Tin học, Vật lý, Hóa học, Tiếng Anh, Ngữ văn;
  • Đạt giải nhất, nhì, ba trong cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp Tỉnh/ thành phố trực thuộc TW có môn thi hoặc nội dung đề tài dự thi về một trong lĩnh vực Toán, Tin học, Vật lý, Hóa học, Tiếng Anh, Ngữ văn;
  • Thí sinh có kết quả thi SAT (Scholastic Assessment Test, Hoa Kỳ) đạt tối thiểu từ 1050/1600 hoặc 1650/2400 điểm.
  • Chứng chỉ trình độ tiếng Anh từ IELTS 5.5/ TOEFL iBT 55 trở lên.

(4) Học lực giỏi năm lớp 12 và kèm theo một trong các điều kiện sau:

• Chứng chỉ trình độ tiếng Anh từ IELTS 5.5/ TOEFL iBT 55 trở lên.

(5) Đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh/ thành phố trực thuộc TW trở lên của một trong các môn Toán, Vật lý, Tiếng Anh, Ngữ văn.

Thí sinh học ở các trường THPT trên toàn quốc có hạnh kiểm 3 năm đạt loại tốt, tốt nghiệp THPT quốc gia trước năm 2019, có đủ sức khỏe theo quy định hiện hành được xét tuyển thẳng học sinh giỏi dựa vào kết quả học tập bậc THPT nếu có học lực giỏi 3 nămtrong đó kết quả học tập lớp 12 của mỗi môn thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển không dưới 7,0 và kèm theo một trong các điều kiện sau:

• Chứng chỉ trình độ tiếng Anh từ IELTS 5.5/ TOEFL iBT 55 trở lên.

Xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2019 các khối A00, A01, D01.

Chỉ tiêu tuyển sinh: 120 sinh viên.

Học phí: 65 triệu đồng/năm đối với trường hợp học toàn bộ 4 năm tại Việt Nam; 165 triệu đồng/năm đối với các trường hợp học 3 năm ở Việt Nam và năm cuối tại Vương quốc Anh.

Địa điểm đào tạo: 19 ngõ Hàng Cháo, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội (53E Phan Phù Tiên cũ, đối diện Cổng số 10 Sân Vận động Hàng Đẫy).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển chương trình DDP;
  • Bản sao công chứng học bạ THPT;
  • Bản sao công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời;
  • Bản sao công chứng Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT 2019;
  • Bản sao công chứng chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ liên hệ và tiếp nhận hồ sơ: Viện Đào tạo Quốc tế, Tầng 6 Tòa nhà dự án, số 4 ngõ Hàng Chuối 1, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc số 53E Phan Phù Tiên, Ba Đình, Hà Nội (đối diện Cổng số 10 Sân Vận động Hàng Đẫy).

Hotline: 0904.936.636 hoặc 094.114.8968 hoặc 091.663.3286.

Direct line: 091537.8386.

Website: www.iife.edu.vn

KT. CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH
PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC