DDP CONNECT PLUS 2024: Học hết sức – Vui hết mình

Đến hẹn lại lên, chương trình DDP Connect Plus được mong chờ nhất trong năm 2024 dành cho sinh viên DDP đã quay trở lại với phiên bản mới hoành tráng hơn, với những hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, cùng những khoảnh khắc tuyệt vời và kỷ niệm khó phai với thầy và trò Viện Đào tạo Quốc tế.

Năm nay, chương trình với chủ đề STARRY NIGHT – ĐÊM ĐẦY SAO mang thông điệp rằng mỗi cá nhân DDP sẽ là một ngôi sao, tự tỏa sáng theo cách riêng của chính mình, đúng như slogan của chương trình: Shine the way you like.

Chương trình được tổ chức tại Ivory Villas & Resorts – Hòa Bình, với chuỗi các hoạt động sôi nổi như: Teambuilding, cuộc thi King and Queen, đêm Gala, tất cả đã tạo nên một ngày trải nghiệm tuyệt vời cùng những khoảnh khắc đáng nhớ.

Thầy và trò Viện ĐTQT cháy hết mình cùng các hoạt động Teambuilding

Các đội thi tham gia các thử thách

Mở đầu chương trình, TS. Trịnh Thanh Huyền – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế đã bày tỏ sự xúc động và tự hào khi được tham gia một chương trình có quy mô hoành tráng, trong không gian rực rỡ do BTC DDP Connect Plus kiến tạo. Đặc biệt sự kiện năm nay có sự đồng hành và hiện diện của các Nhà Tài trợ đã tạo nên một sân chơi bổ ích, gắn kết các thế hệ sinh viên. Có thể nói đây là kỷ niệm ghi đậm dấu ấn của sinh viên DDP, tạo nên bản sắc riêng không thể hòa lẫn, mang đúng tinh thần “DDP – BE THE BEST”. Mỗi sinh viên DDP sẽ là một ánh sáng lấp lánh, là một phiên bản tốt hơn của chính mình mỗi ngày, tạo nên 1 tập thể DDP vững mạnh.

TS. Trịnh Thanh Huyền phát biểu

Điểm ấn tượng của đêm Gala chính là cuộc thi King & Queen. Trải qua 3 vòng thi căng thẳng, 2 thí sinh xuất sắc nhất đã chính thức trở thành King & Queen 2024. Những cảm xúc thăng hoa tại cuộc thi sẽ là kỷ niệm đáng nhớ, mỗi thí sinh sẽ là những cầu nối lan tỏa những giá trị tốt đẹp của Viện ĐTQT tới đông đảo phụ huynh, học sinh, về môi trường sinh viên đầy năng động, sáng tạo, tràn đầy nhiệt huyết tại Viện.

King & Queen 2024

Trao giải cho King & Queen và các thí sinh xuất sắc

Trong không gian âm nhạc lãng mạn với Slow Valse, vui vẻ với Lucky Number và cuối cùng là bùng nổ với DJ, thầy cô và sinh viên DDP đã cùng nhau trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. Âm nhạc đã gắn kết tình cảm thầy trò, đưa các thế hệ sinh viên DDP lại gần nhau hơn, trao nhau những nụ cười, ánh mắt, xóa nhòa đi khoảng cách. Tất cả lắng đọng lại thành những kỷ niệm, dấu ấn không thể nào phai trong chuyến đò thanh xuân DDP.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp tại đêm Gala

Các thầy cô Viện ĐTQT và 14 thí sinh tham gia vòng Chung kết King & Queen

Trao quà tri ân cảm ơn các Nhà Tài trợ

Hòa mình trong không gian âm nhạc

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print