Đoàn đánh giá ngoài của Trường Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) tới thăm và làm việc tại Học viện Tài chính (Viện Đào tạo Quốc tế )

Ngày 29&30/3/2023, Đoàn đánh giá ngoài của Trường Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) đã tới thăm và làm việc Học viện Tài chính (Viện Đào tạo Quốc tế) để rà soát, đánh giá các hoạt động hợp tác trong thời gian qua, đồng thời đề xuất các kế hoạch hợp tác trong thời gian tới.

Tại các buổi làm việc TS. Nguyễn Văn Bình – Phó Giám đốc Học viện và TS. Trịnh Thanh Huyền – Phó Viện trưởng (PT) Viện Đào tạo Quốc tế đều đánh giá cao chất lượng các chương trình mà HVTC đang hợp tác đào tạo với Trường Đại học Greenwich mà cụ thể là Chương trình Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư (MSc) và Chương trình LKĐT mỗi bên cấp một bằng Cử nhân (DDP). TS. Nguyễn Văn Bình cũng nhấn mạnh, HVTC luôn coi Trường Đại học Greenwich là một trong những đối tác chiến lược quan trọng của Học viện và mong muốn trong thời gian tới sẽ phát triển hơn nữa mối quan hệ hợp tác chiến lược này thông qua các hình thức như trao đổi học viên, trao đổi giảng viên, tổ chức hội thảo quốc tế cũng như hợp tác nghiên cứu những vấn đề mà hai bên cùng quan tâm.

Đoàn đánh giá ngoài của Trường Đại học Greenwich đã tới thăm Phòng Truyền thống, các cơ sở đào tạo của Học viện Tài chính, làm việc cùng đội ngũ quản lý, giảng viên và sinh viên của Viện Đào tạo Quốc tế. Thông qua các buổi họp trao đổi, đánh giá, Đoàn đánh giá cao chất lượng đào tạo của HVTC cũng như việc quản lý chặt chẽ chương trình Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư, Chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân. Công tác truyền thông, xây dựng các hoạt động hỗ trợ sinh viên thông qua các CLB đã được Viện ĐTQT triển khai mạnh mẽ và tạo được môi trường học tập tốt nhất cho học viên, sinh viên.

Đoàn đánh giá kết luận Viện ĐTQT (Học viện Tài chính) đủ điều kiện tiếp tục hợp tác tối thiểu 5 năm tới về LKĐT 2 chương trình MSc và chương trình DDP với Đại học Greenwich, đồng thời trong thời gian tới 2 bên sẽ triển khai hợp tác sâu rộng hơn bằng việc đa dạng hơn chuyên ngành đào tạo, thúc đẩy trao đổi giảng viên và tăng cường xây dựng hội thảo khoa học quốc tế.

Kết thúc chuyến làm việc, Đoàn đánh giá gửi lời cảm ơn tới Ban Giám đốc Học viện Tài chính, tập thể giảng viên, cán bộ, sinh viên Viện ĐTQT đã tiếp đón chu đáo, chuyên nghiệp. Hy vọng rằng trong thời gian tới, mối quan hệ hợp tác giữa Học viện Tài chính (Viện ĐTQT) sẽ được nâng lên một tầm cao mới, xứng đáng với truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển của Học viện.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc.

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print