Gặp mặt đầu Xuân Nhâm Dần 2022 tại Viện ĐTQT

Minh Ngọc
Minh Ngọc
Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Tài chính

Sáng 07/02 (mùng 7 tháng Giêng năm Nhâm Dần), tại tầng 6 số 4 ngõ Hàng Chuối 1, Viện Đào tạo Quốc tế đã tổ chức gặp mặt đầu Xuân, chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, viên chức Viện trong không khí ấm áp, hân hoan.

Tại buổi gặp mặt, TS. Trịnh Thanh Huyền – Phó viện trưởng phụ trách Viện ĐTQT đã gửi đến toàn thể cán bộ Viện lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, một năm mới thành công và bình an qua đại dịch.  

Năm 2021 là một năm ghi dấu sự phát triển không ngừng của Viện Đào tạo Quốc tế khi tuyển sinh thành công khóa 6 chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 bằng Cử nhân DDP,  khóa 13 chương trình Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư, long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các sinh viên DDP khóa 2 theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, tổ chức Kết nạp Đảng cho 06 sinh viên, sửa sang giảng đường với những trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập chất lượng cao của sinh viên tại 19 Hàng Cháo. Để có được sự thành công đó là nhờ có sự quan tâm, giúp đỡ của Lãnh đạo Bộ Tài chính, Học viện Tài chính, sự nỗ lực hết mình của tập thể cán bộ công nhân viên Viện ĐTQT, sự tin yêu của phụ huynh và sinh viên dành cho nhà trường.

TS.Trịnh Thanh Huyền tin tưởng rằng tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Viện ĐTQT sẽ tiếp tục đoàn kết, nhất trí, phát huy những thành tích đạt được trong năm qua, hướng tới một năm Nhâm Dần 2022 với khí thế mới, thắng lợi mới, thành công mới.

Buổi gặp mặt đầu xuân tuy chỉ trong phạm vi nhỏ nhưng thân tình và vui vẻ. Mỗi người đều có thể cảm nhận thấy rõ được niềm vui và sự gắn kết giữa các thành viên trong “ngôi nhà chung IIFE” thông qua các hoạt động Vui Xuân do Công đoàn Viện tổ chức. Theo truyền thống hàng năm, các cán bộ đã trao nhau rất nhiều phong bao lì xì với những lời chúc may mắn đầu năm. Ngay sau những giây phút Gặp mặt, cán bộ, viên chức bắt tay vào ngày làm việc mới.

Đây là hoạt động thường niên của Viện nhằm tạo tinh thần phấn khởi, sự đoàn kết trong cán bộ, viên chức khi bắt tay vào ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán và cùng nhau nhìn lại một năm qua để nỗ lực cố gắng hơn nữa trong một năm mới. Ngay sau 1 giờ Gặp mặt, chúc Tết, toàn thể cán bộ, viên chức hào hứng bắt tay vào ngày làm việc mới đúng như chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính: Không để “tháng Giêng là tháng ăn chơi”.

Previous
Next

Lê Minh Ngọc

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print