Hành trình ý nghĩa của dự án “Ánh sáng hy vọng” tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu

Minh Ngọc
Minh Ngọc
Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Tài chính

Với sự quan tâm, ủng hộ và dõi theo của các mạnh thường quân, Liên chi đoàn Viện ĐTQT cùng CLB thiện nguyện DCBC đã tổ chức thành công chương trình “Ánh sáng hy vọng” tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu.

Thế giới trẻ em là thế giới trong sáng nhưng vô cùng dễ bị tổn thương. Dù không được lựa chọn hoàn cảnh sống nhưng  trẻ em có quyền được sống trong yêu thương. Hiểu được điều đó, CLB thiện nguyện DDP đã phát động chung tay kêu gọi cho dự án “Ánh sáng hy vọng” với điểm đến đầu tiên tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu.

Bằng tất cả sự yêu thương, quan tâm và theo dõi của các mạnh thường quân, thầy cô Viện ĐTQT, sinh viên DDP, tính đến ngày 28/3/2022, dự án “Ánh sáng hy vọng” đã nhận được tổng số tiền ủng hộ là 29.612.565 đồng. Tại điểm đến đầu tiên tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu, CLB thiện nguyện DDP đã trích 8.965.000 để trao gửi các phần quà và phần thưởng cho 03 em học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

Ngày 31/3/2022, thầy Phạm Bá Quyết – Bí thư Liên Chi đoàn Viện ĐTQT, cô Đinh Thị Thảo – Phó chủ tịch Công đoàn Viện ĐTQT cùng các thành viên CLB thiện nguyện và sinh viên DDP đã tới Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu để trực tiếp thăm hỏi và trao tặng những món quà yêu thương tới các em.

Đây thực sự là một chuyến đi giàu cảm xúc và ý nghĩa, đem tới niềm vui cho các em nhỏ cũng như tạo nên một nét văn hóa rất nhân văn của thầy và trò Viện ĐTQT. Trao yêu thương là còn mãi, hình ảnh những em nhỏ ngây thơ, hồn nhiên sẽ là động lực cho CLB thiện nguyện DDP tiếp tục đẩy mạnh dự án “Ánh sáng hy vọng”, lan tỏa thông điệp và giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa.

Xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của các mạnh thường quân và hy vọng rằng, CLB thiện nguyện DDP sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, đồng hành của quý vị trong các dự án tiếp theo,

Một số khoảnh khắc ấm áp trong chuyến đi ngày 31/3/2022

Previous
Next
Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print