KING & QUEEN 2024: Trí tuệ, bản lĩnh – Shine the way you like

Chiều ngày 6/4/2024, Vòng Chung kết cuộc thi KING & QUEEN 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Ivory Villas & Resorts – Hòa Bình. Với những tiết mục tài năng thăng hoa, cùng những bước chân catwalk tự tin và phần ứng xử đầy bản lĩnh, ngôi vị KING & QUEEN đã chính thức thuộc về thí sinh Tạ Quang Minh & Nguyễn Hoàng Trang.

Để chương trình có thể tổ chức thành công, không thể không nhắc đến sự tin tưởng, đồng hành và ủng hộ của các Nhà Tài trợ. Xin chân thành cảm ơn sự đóng góp quý báu đến từ: Tổng Công ty Xây dựng Trường Sơn, Tập đoàn TH, EMT Capital, Công ty Cổ phần Misa, Công ty Cổ phần Xổ số điện toán Việt Nam, Công ty Cổ phần chứng khoán MB, Công ty Cổ phần giáo dục và sự kiện E&E, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam cùng các đơn vị hỗ trợ như: Thu Phuong Training, anh Nguyễn Thế Nghĩa, Coco Dress và Louis Suit. Mong rằng trong các sự kiện tiếp theo của Viện ĐTQT sẽ luôn nhận được sự quan tâm, đồng hành của Quý đơn vị.

Trao quà cảm ơn các Nhà Tài trợ

Sau 1 tháng phát động, trải qua 2 vòng thi hấp dẫn, 14 thí sinh xuất sắc nhất đã bước vào vòng Chung kết với tinh thần quyết tâm cùng sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng.

Tại Vòng Chung kết – Star các thí sinh đã trải qua 2 phần thi: Tài năng (Glamour) và Trình diễn (Catwalk).

Mỗi thí sinh đều đã thể hiện xuất sắc và thăng hoa trong các tiết mục tài năng. Hội trường dường như bùng nổ cùng những vũ điệu la tinh của Tạ Quang Minh; chìm đắm trong không gian âm nhạc cùng những giọng ca da diết, ấm áp của Hạc Vũ Huy, Trần Thành Công, Vũ Anh Ngọc, Trần Quốc Dũng, Nguyễn Quốc Trọng, Lê Đức Sơn, Nguyễn Đình Luyện, Phạm Đức Anh; xúc động nghẹn ngào theo vở nhạc kịch của Nguyễn Hoàng Tràng và Đặng Nguyễn Gia Thành; dõi theo từng bước nhảy uyển chuyển của Võ Trần Thảo Nguyên, Nguyễn Lê Hương Trang & Trần Tuệ Hân.

Nguyễn Lê Hương Trang, Trần Tuệ Hân: Múa Kén cá chọn canh

Võ Trần Thảo Nguyên – Múa: Song yến diện tuân

Tạ Quang Minh – Nhảy Latin và Samba

Đặng Nguyễn Gia Thành – Nguyễn Hoàng Trang – Nhạc kịch: Trương Sinh và Vũ Nương

Lê Đức Sơn – Nguyễn Quốc Trọng – Nhạc phẩm: Cầu vồng khuyết

Phạm Đức Anh – Nhạc phẩm: Ngày chưa giông bão

Hạc Vũ Huy – Nhạc phẩm: Mash up Những lời hứa bỏ quên – Hoàng hôn nhớ

Sau phần thi tài năng, các thí sinh tiếp tục thể hiện kỹ năng trình diễn thông qua những bước đi catwalk điêu luyện. Mở đầu phần thi, Giám khảo Nguyễn Thị Thu Phương – Founder Thu Phương Training – Đào tạo người mẫu và Chỉnh dáng – Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 đã thị phạm cho các thí sinh. Trong suốt hành trình của KING & QUEEN, chị Thu Phương đã luôn đồng hành cùng các thí sinh, hỗ trợ tập luyện và hướng dẫn cho 14 thí sinh các kỹ năng trình diễn trên sân khấu.

Ms. Thu Phương thị phạm cho các thí sinh

Trần Quốc Dũng – Nguyễn Lê Hương Trang

Nguyễn Đình Luyện

Trần Thành Công & Vũ Anh Ngọc

Các thí sinh trình diễn đầy tự tin, thể hiện được nét cá tính và phong cách riêng của bản thân qua phần thi Catwalk (tập thể)

Trải qua 2 vòng thi hấp dẫn và bùng nổ, Ban Giám khảo đã chọn ra được 6 thí sinh thể hiện xuất sắc nhất bước vào vòng thi Ứng xử (Twinkle).

Với màn thể hiện xuất sắc và bản lĩnh, sự nỗ lực không ngừng qua từng vòng thi và tỏa sáng tại vòng chung kết, thí sinh Tạ Quang Minh và Nguyễn Hoàng Trang đã chính thức trở thành KING & QUEEN 2024.

TS. Trịnh Thanh Huyền, TS. Maggie Gao – Đại diện Đại học Greenwich, bà Vương Bích Hạnh – Đại diện Tập đoàn TH trao giải cho thí sinh đạt KING & QUEEN 2024

Giải thưởng thí sinh trả lời ứng xử hay nhất đã thuộc về Phạm Đức Anh với câu trả lời đầy thuyết phục, tạo nên ấn tượng với toàn thể hội thi.

TS. Nguyễn Bích Thuận – Phó Viện trưởng Viện ĐTQT và Ths. Nguyễn Thế Nghĩa – Quán quân MC Race 2017 trao giải BEST IN INTERVIEW

Giải thưởng thí sinh được bình chọn nhiều nhất thuộc về cô gái luôn tràn đầy năng lượng Võ Trần Thảo Nguyên

Ths. Đinh Thị Thảo – Trưởng BTC và Thầy Phạm Bá Quyết – Bí thư LCĐ Viện ĐTQT trao giải PEOPLE CHOICE AWARD cho thí sinh Võ Trần Thảo Nguyên

Giải thưởng thí sinh tài năng thuộc về giọng ca đầy nội lực Hạc Vũ Huy

  Ths. Chu Thu Trà – Phó trưởng phòng KH&PTĐTQT và Ths. Nhữ Thị Thùy Linh – Phó trưởng phòng (PT) Phòng Tổng hợp trao giải TOP TALENT OF DDP cho thí sinh Hạc Vũ Huy

Giải thưởng thí sinh Catwalk ấn tượng nhất thuộc về chàng trai Đặng Nguyễn Gia Thành với phong thái bừng sáng sân khấu và cá tính không thể hòa lẫn.

TS. Nguyễn Bích Thuận – Phó Viện trưởng Viện ĐTQT và Ms. Nguyễn Thị Thu Phương – top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 trao giải TOP MODEL OF DDP cho thí sinh Đặng Nguyễn Gia Thành.

Cuộc thi KING & QUEEN đã khép lại với thật nhiều dư âm và cảm xúc. Xin cảm ơn các thí sinh đã cháy hết mình để tỏa sáng đúng như slogan của DDP Connect Plus 2024: Shine the way you like. Chúc cho các bạn luôn giữ vững nhiệt huyết của tuổi trẻ, sống tích cực, nhân ái và dù ở hoàn cảnh nào vẫn thể hiện đúng tinh thần DDP – BE THE BEST.

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print