Lễ Công bố quyết định của Giám đốc HVTC về việc bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo Phòng Tổng hợp và Phòng Khoa học và phát triển Đào tạo Quốc tế

Ngày 11/4/2024, tại số 179 Đội Cấn, Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính đã tổ chức Lễ Công bố quyết định của Giám đốc Học viện Tài chính về việc bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo Phòng Khoa học và phát triển Đào tạo Quốc tế và Phòng Tổng hợp.

Tham dự buổi lễ có PGS.,TS. Nguyễn Mạnh Thiều – Phó Giám đốc HVTC,  PGS.,TS. Nguyễn Lê Cường – Trưởng Ban Tổ chức cán bộ HVTC, PGS.,TS . Bùi Đường Nghiêu – Nguyên Viện trưởng Viện ĐTQT và toàn thể các cán bộ viên chức Viện ĐTQT.

Mở đầu chương trình, PGS.,TS. Nguyễn Lê Cường – Trưởng Ban Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định bổ nhiệm cho 2 đồng chí Chu Thu Trà và Nhữ Thị Thùy Linh với chức danh Trưởng Phòng Khoa học và phát triển Đào tạo Quốc tế và Trưởng Phòng Tổng hợp – Viện ĐTQT.

Phó Giám đốc Học viện trao Quyết định bổ nhiệm cho Ths. Nhữ Thị Thùy Linh

Phó Giám đốc Học viện trao Quyết định bổ nhiệm cho Ths. Chu Thu Trà

Phát biểu tại Lễ Công bố các quyết định, PGS.,TS. Nguyễn Mạnh Thiều – Phó Giám đốc Học viện đã thay mặt Ban Lãnh đạo Học viện chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các cán bộ được bổ nhiệm. Phó Giám đốc Học viện đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực, đóng góp của các cán bộ được bổ nhiệm trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới các cán bộ được bổ nhiệm sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy trí tuệ tập thể để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phẩn vào sự phát  chung của Học viện và Viện ĐTQT.

Lãnh đạo Học viện và Viện ĐTQT tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí được bổ nhiệm

TS. Trịnh Thanh Huyền – Viện trưởng Viện ĐTQT đã tặng hoa và chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm. Viện trưởng khẳng định: “Đây là những cán bộ có năng lực và tâm huyết, đã có nhiều đóng góp cho Viện ĐTQT. Buổi lễ Công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ ngày hôm nay là bước tiếp tục để kiện toàn bộ máy hoạt động của Viện trong thời gian tới”.

Lãnh đạo Viện ĐTQT tặng hoa chúc mừng Ths. Chu Thu Trà

Lãnh đạo Viện ĐTQT tặng hoa chúc mừng Ths. Nhữ Thị Thùy Linh

Ths.Chu Thu Trà và Ths.Nhữ Thùy Linh đã bày tỏ niềm xúc động và vinh dự được sự tín nhiệm của Học viện Tài chính, các cán bộ viên chức và sinh viên, cũng như sự tin tưởng của Đảng uỷ – Ban Giám đốc Học viện trong việc giao trọng trách mới và hứa sẽ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, viên chức Viện ĐTQT hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tập thể Viện ĐTQT chúc mừng 2 đồng chí được bổ nhiệm

Liên chi đoản Viện ĐTQT tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí được bổ nhiệm

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print