Phó Hiệu trưởng Đại học Greenwich sang thăm và làm việc tại Học viện Tài chính

Viện ĐTQT
Viện ĐTQT
Học viện Tài Chính

Ngày 15/10/2019, Giáo sư Jon Sibson – Phó Hiệu trưởng Đại học Greenwich kiêm Hiệu trưởng trường Kinh doanh – Vương quốc Anh đã tới thăm và làm việc tại Học viện Tài chính.

PGS., TS. Nguyễn Trọng Cơ, Giám đốc Học viện Tài chính đã tiếp đón long trọng và đánh giá cao chất lượng các chương trình LKĐT mà hai bên đang phối hợp triển khai là Chương trình Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư (MSc) và Chương trình LKĐT Mỗi Bên Cấp Một Bằng Cử nhân (DDP). PGS. Nguyễn Trọng Cơ cũng nhấn mạnh, HVTC luôn xác định trường Đại học Greenwich là đối tác chiến lược quan trọng trên thế giới của Học viện. Giám đốc mong muốn trong thời gian tới hai bên phát triển hơn nữa mối quan hệ hợp tác chiến lược thông qua các hình thức cùng công nhận bằng cấp và trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên, tổ chức hội thảo quốc tế, hợp tác nghiên cứu và những vấn đề mà hai bên cùng quan tâm.

Giáo sư Jon Sibson chúc mừng Học viện Tài chính về những thành tích đã đạt được trong hơn 50 năm qua, chúc mừng các tân sinh viên trúng tuyển vào chương trình DDP khóa 4. Giáo sư Jon Sibson cảm ơn những đánh giá, ghi nhận từ phía Học viện Tài chính và tin tưởng vững chắc vào những kết quả mà hai bên đã đạt được trong khuôn khổ hợp tác liên kết đào tạo quốc tế sẽ là nền tảng quan trọng cho những mối quan hệ hợp tác sâu rộng trong thời gian tới. Giáo sư Jon Sibson cảm ơn thịnh tình đón tiếp của Học viện Tài chính, của Viện Đào tạo quốc tế đã dành cho mình trong chuyến công tác lần này.

PGS., TS. Nguyễn Trọng Cơ đã giao nhiệm vụ cho Viện Đào tạo Quốc tế tiếp tục triển khai và cụ thể hóa các nội dung đã thảo luận, thống nhất.

Cũng trong chuyến sang thăm và làm việc lần này, Giáo sư Jon Sibson đã có buổi nói chuyện và giao lưu với sinh viên DDP. Buổi giao lưu diễn ra rất thân mật và sôi nổi với hàng loạt các câu hỏi mà sinh viên đã đưa ra liên quan đến cuộc sống và sinh hoạt của sinh viên tại Vương quốc Anh. Đại học Greenwich sẽ tạo điều kiện tối đa cho sinh viên được tiếp cận môi trường học tập quốc tế, giao lưu cùng các sinh viên UOG, trao dồi khả năng ngoại ngữ và sự tự tin./.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc với Học viện Tài chính và với Viện Đào tạo Quốc tế:

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print