Tiếp nối chuỗi hành trình tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp tại trường THPT Việt Đức – Hà Nội

Để mang những thông tin hữu ích về tuyển sinh đến với các bạn học sinh THPT, ngày 14/4/2022 Viện ĐTQT – HVTC đã tới trường THPT Việt Đức – Hà Nội tư vấn trực tiếp tại các lớp học.

Các thầy cô trong tổ tư vấn đã gửi tới các em học sinh những thông tin hữu ích như:  những thay đổi và điểm mới trong phương thức xét tuyển năm 2022, chỉ tiêu xét tuyển, giải đáp thắc mắc cho các em học sinh về ngành học và cách thức chuẩn bị hồ sơ xét tuyển.

Rất nhiều học sinh đã mạnh dạn đưa ra những câu hỏi về việc lựa chọn ngành tài chính ngân hàng và kế toán kiểm toán, cách thức xét tuyển của chương trình LKĐ mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP của Viện ĐTQT.

Năm 2022, Viện ĐTQT tuyển sinh khóa 7 chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP

Chỉ tiêu: 120 sinh viên

Mô hình đào tạo:

Sinh viên có thể đăng ký học toàn khóa (4 năm) tại Học viện Tài chính (Việt Nam) hoặc đăng ký học 3 năm đầu tại Việt Nam (Học viện Tài chính) và năm cuối tại trường Đại học Greenwich (UK)

Dù chọn học ở đâu thì tất cả sinh viên đều học MỘT chương trình đào tạo duy nhất và được cấp HAI (2) BẰNG CỬ NHÂN

Bằng Cử nhân Tài chính – Ngân hàng do Học viện Tài chính cấp; và

Bằng Bachelor of Arts in Accounting & Finance (Bằng Cử nhân Kế toán – Tài chính) do Trường Đại học Greenwich cấp.

Đồng thời, khi tốt nghiệp còn được Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh (Association of Chartered Certified Accountants – ACCA) kiểm định, công nhận miễn thi toàn bộ 9 môn F (từ F1-F9) trong khuôn khổ thi lấy các chứng chỉ hành nghề của ACCA danh giá và nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán

Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính

Địa điểm thu hồ sơ: Tầng 6, tòa nhà Dự Án – số 4, Ngõ Hàng Chuối 1, Hai Bà Trưng,  Hà Nội

Địa điểm học: Học viện Tài chính – số 19 Ngõ Hàng Cháo – Đống Đa – Hà Nội