Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức buổi tham quan học tập thực tế – Office tour tại KPMG Hà Nội cho sinh viên DDP

Ngày 28/5/2024, nằm trong chuỗi các hoạt động tham quan, học tập thực tế của sinh viên DDP tại các cơ quan, doanh nghiệp, Viện Đào tạo Quốc tế phối hợp cùng CLB Kế toán, kiểm toán DAAC đã tổ chức thành công chương trình Office tour tại KPMG Việt Nam, Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.

Thầy cô và sinh viên DDP chụp ảnh lưu niệm tại văn phòng KPMG Hà Nội

KPMG là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp lớn nhất tại Việt Nam, với văn phòng tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Thành lập từ năm 1994, công ty đã có hơn 28 năm kinh nghiệm, với hơn 8,000 khách hàng (doanh nghiệp lớn nhất tính theo số lượng khách hàng) là các doanh nghiệp Đa Quốc gia, các doanh nghiệp trong và ngoài Nhà nước, doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp Start-up và doanh nghiệp gia đình. KPMG hỗ trợ khách hàng với phương pháp tiếp cận đa chiều, kết hợp cùng kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu trong ngành để vượt qua các thử thách và sẵn sàng nắm bắt cơ hội nằm trong 5 hoạt động chính thuộc quá trình kinh doanh, bao gồm Kiểm toán, Tư vấn Vận hành, Tư vấn Thương vụ, Tư vấn Thuế và Pháp lý.

Ths. Chu Thu Trà – trưởng phòng KH&PTĐTQT tặng quà lưu niệm  cho văn phòng KPMG Hà Nội

Với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận môi trường làm việc thực tiễn tại doanh nghiệp, định hình được các vị trí công việc, biết vận dụng kiến thức, kỹ năng đã học vào nghề nghiệp tương lai. Nhận thấy không chỉ quá trình đào tạo chuyên môn mà triển khai các hoạt động thực tế trong quá trình học tập cũng đóng vai trò quan trọng, tạo nền tảng vững chắc về định hướng nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, Viện ĐTQT đã phối hợp cùng KPMG tạo điều kiện cho sinh viên DDP tham gia chương trình Office Tour 2024 tại trụ sở của đơn vị.

Tham gia buổi thực tế, các bạn sinh viên đã được các anh chị của KPMG giới thiệu về lịch sử hình thành công ty, môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng cũng rất độc đáo của KPMG, giải đáp các thắc mắc về quá trình tuyển dụng, bí quyết trong việc xây dựng CV cá nhân…

Giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của KPMG

Anh Đặng Lê Toàn Thắng – Phó phòng Kiểm toán chia sẻ về môi trường làm việc tại KPMG

Office Tour 2024 đã để lại những ấn tượng thật khó quên, giúp các sinh viên DDP có được nhiều trải nghiệm thực tiễn rất bổ ích về ngành nghề kế toán – kiểm toán cũng như phong cách làm việc và kinh nghiệm quý báu trong môi trường chuyên nghiệp, kỷ luật, nghiêm túc nhưng cũng không kém phần vui tươi, trẻ trung, năng động của một trong những hãng kiểm toán hàng đầu thế giới.

Anh Vũ Đức Hoàng – cựu sinh viên DDP đang công tác tại KPMG chia sẻ bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng

Chương trình tham quan doanh nghiệp đã kết thúc tốt đẹp trong sự hào hứng, phấn khởi của các bạn sinh viên, là động lực để sinh viên DDP cố gắng phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để trở thành nguồn nhân lực kế toán – kiểm toán chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay.

Một số hình ảnh tại Office Tour 2024

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print