Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức thành công chương trình thiện nguyện Đông ấm yêu thương tại Đồng Ruộng – Đà Bắc – Hòa Bình

Viện ĐTQT
Viện ĐTQT
Học viện Tài Chính

Ngày 12/1/2020, Hành trình Đông ấm yêu thương của Viện Đào tạo Quốc tế đã chia sẻ một phần khó khăn, mang yêu thương đến các em nhỏ trường Tiểu học và THCS Đồng Ruộng, huyện Đà Bắc, tỉnh Hoà Bình,hỗ trợ, động viên các em tiếp tục đến trường.

Sáng ngày 12/1, trong chương trình từ thiện “Đông ấm yêu thương 2020” tại Tiểu học và THCS Đồng Ruộng, huyện Đà Bắc, tỉnh Hoà Bình, đoàn từ thiện đã có chuyến thăm và tặng quà cho các em học sinh tại đây. Hơn 308 phần quà, 45 suất học bổng cho học sinh xuất sắc và 9 suất học bổng dành tặng 9 em đứng đầu mỗi khối lớp có thành tích đặc biệt xuất sắc, 20 bộ bàn ghế học sinh, 1 tủ sách ƯỚC MƠ, với rất nhiều quần áo, tất, găng tay, sách, truyện được quyên góp từ các tấm lòng hảo tâm, tổng trị giá 160 triệu đồng.

Không kịp đợi trời sáng, lúc 3h30 ngày 12/1, Chúng tôi vội vã xuất phát từ cơ sở 53E Phan Phù Tiên, Đống Đa, Hà Nội, vượt qua quãng đường hơn 160km đoàn đặt chân đến xã Đồng Ruộng.Hành trình đến với các em nhỏ dù có đôi chút khó khăn,  nhưng nhìn những ánh mắt háo hức, ngây thơ xen lẫn niềm vui sướng của em học sinh khi nhận được những phần quà yêu thương. Toàn thể Ban tổ chức chương trình cũng như các mạnh thường quân tham gia hành trình đều cảm thấy ấm lòng bởi đã mang tới cho các em học sinh niềm vui nho nhỏ khi xuân về, thúc đẩy động lực cố gắng phấn đấu vượt qua khó khăn của các em để tiếp tục bám trường, bám lớp, thắp sáng niềm tin và hy vọng vào một ngày mai tương sáng.

Liên chi Đoàn và Công đoàn Viện ĐTQT xin chân thành cảm ơn sự chỉ đạo, định hướng Lãnh đạo Viện ĐTQT, đặc biệt cảm ơn tấm lòng sẻ chia các nhà hảo tâm, các Quý doanh nghiệp đã cùng ủng hộ và tham gia chương trình “Đông ấm yêu thương 2020”.  Xin cảm ơn sự hết mình của các tình nguyện viên đã ko quản ngày đêm chuẩn bị, kêu gọi tài trợ, lên kế hoạch chương trình, sắp xếp, phân loại quà tặng đã tạo nên những kỷ niệm không bao giờ quên trong ký ức mỗi sinh viên DDP.

Khi mùa xuân đang đến gần,Viện Đào tạo Quốc tế (HVTC) mong rằng sẽ có thêm nhiều nhà hảo tâm hơn nữa, nhiều đơn vị doanh nghiệp tiếp tục phối hợp với chương trình thiện nguyện “Đông ấm yêu thương” để có thể sẻ chia những khó khăn của các em học sinh vùng khó như Đồng Ruộng – Đà Bắc, giúp các em có thêm niềm vui khi tới trường.

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print