Viện ĐTQT tổ chức Gặp mặt đầu xuân tới toàn bộ cán bộ, giảng viên và sinh viên DDP

Trong bầu không khí ấm áp, vui tươi và tràn đầy hy vọng của những ngày đầu năm mới, ngày 15/02 & 19/02/2024, Viện Đào tạo Quốc tế đã tổ chức buổi Gặp mặt thân mật nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn với toàn bộ cán bộ, giảng viên, sinh viên chương trình LKĐT Mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP.

Tại buổi gặp gỡ thân mật đầu xuân Giáp Thìn tại cơ sở 179 Đội Cấn, Viện ĐTQT và Viện Kinh tế – Tài chính đã cùng nhau gặp gỡ, giao lưu, chúc mừng năm mới. PGS.,TS. Vũ Duy Nguyên – Viện trưởng Viện KTTC đã gửi lời chúc thành công, thịnh vượng và hạnh phúc đến toàn thể cá nhân và gia đình các cán bộ, viên chức của 2 đơn vị. Phát biểu chia sẻ tại chương trình, TS. Trịnh Thanh Huyền – Viện trưởng Viện ĐTQT đã nhấn mạnh mối quan hệ tốt đẹp của Viện ĐTQT và Viện KTTC, đồng thời hy vọng rằng trong năm 2024, cả 2 đơn vị sẽ có nhiều bước tiến hơn nữa, đẩy mạnh hợp tác trong lĩnh vực Nghiên cứu khoa học, có nhiều hoạt động giao lưu, gắn kết, tăng cường đoàn kết góp phần vào sự phát triển chung của Học viện Tài chính.

Toàn cảnh buổi gặp gỡ đầu Xuân 2024

Vào sáng ngày 19/02/2024, Viện ĐTQT đã tổ chức chương trình Gặp mặt đầu xuân tới toàn thể giảng viên và sinh viên chương trình DDP.

Năm 2023 đã khép lại đánh dấu nhiều thành tích nổi bật của thầy và trò Viện ĐTQT. Với sự quyết tâm, nỗ lực lập thành tích chào mừng 60 năm xây dựng và phát triển Học viện Tài chính, Bảng vàng thành tích sinh viên DDP đã vinh danh 108 lượt sinh viên ở các hạng mục khen thưởng cả về học tập, hoạt động sinh viên, NCKH và các khen thưởng đột xuất khác. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp năm 2023 có số lượng cao nhất trong 4 khóa, tỷ lệ sinh viên được Hội đồng Trường Greenwich cấp bằng loại First Class Honours và Upper Second Class Honours lên tới gần 70% – mức cao nhất trong những lần xét tốt nghiệp gần đây, tỷ lệ sinh viên nhận bằng Cử nhân Tài chính – Ngân hàng của HVTC xếp hạng Xuất sắc tới 12.5%. Các con số ấn tượng đã thể hiện rõ chất lượng đào tạo của chương trình DDP.

TS. Trịnh Thanh Huyền gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể giảng viên, sinh viên DDP

Các thầy cô Viện ĐTQT gửi lời chúc may mắn, thành công tới sinh viên DDP

Bước sang năm 2024, với dấu ấn là năm bản lề lập thành tích hướng tới Kỷ niệm 15 năm thành lập Viện ĐTQT, TS. Trịnh Thanh Huyền tin tưởng rằng với sự sáng tạo, chủ động, đoàn kết nhất trí của toàn thể giảng viên và sinh viên DDP, Viện ĐTQT sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đã đề ra.

Theo truyền thống hàng năm, TS. Trịnh Thanh Huyền, TS. Nguyễn Bích Thuận cùng các cán bộ Viện đã tặng lì xì năm mới tới các giảng viên và sinh viên DDP với những lời chúc may mắn đầu năm.

Các thầy cô Viện ĐTQT trao lì xì tới sinh viên DDP

Chương trình gặp mặt giảng viên và sinh viên xuân Giáp Thìn 2024 đã diễn ra trong không khí náo nhiệt, vui tươi đón chào một năm mới hứa hẹn nhiều thành công của thầy và trò Viện ĐTQT.

“GIÁP THÌN BỨT PHÁ

NHƯ CÁ HÓA RỒNG!”

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print