Viện ĐTQT tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020 tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám

Viện ĐTQT
Viện ĐTQT
Học viện Tài Chính

Chương trình liên kết đào tạo mỗi bên cấp một bằng Cử nhân (Dual Degree Programme, gọi tắt là Chương trình DDP) là chương trình liên kết đào tạo đặc biệt giữa Học viện Tài chính (Viện Đào tạo Quốc tế) và trường Đại học Greenwich theo hình thức chính quy tập trung 4 năm, trong đó, sinh viên được lựa chọn học toàn thời gian tại Việt Nam hoặc học 3 năm đầu ở Việt Nam và học năm cuối tại Vương quốc Anh. Khi tốt nghiệp, sinh viên được Học viện Tài chính cấp bằng Cử nhân Tài chính Ngân hàng và trường Đại học Greenwich cấp bằng Bachelor of Arts in Accounting & Finance (Cử nhân Tài chính Kế toán), đồng thời, chương trình đào tạo cũng đạt các tiêu chuẩn của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh (ACCA) và được ACCA công nhận, cho miễn thi toàn bộ 9 môn F (từ F1- F9) trong khuôn khổ thi lấy chứng chỉ hành nghề Kế toán Kiểm toán của ACCA Global.

Từ ngày ra đời năm 2016, Chương trình DDP luôn luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Tài chính, Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại sứ quán Vương quốc Anh tại Việt Nam. Cho đến nay, Chương trình DDP đã tuyển sinh được 4 khóa với hơn 400 sinh viên đang theo học.

Được sự ủy quyền của Học viện Tài chính và Trường Đại học Greenwich, Viện Đào tạo Quốc tế long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám vào chiều Chủ nhật. Chủ đề của Lễ Khai giảng cũng như chủ đề xuyên suốt của năm học mới 2019-2020 là Truyền thống và Hội nhập.

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print