CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023

(IIFE) – Kỳ nghỉ Tết Dương lịch năm nay kéo dài 3 ngày (từ 31/12/2022 đến 2/1/2023), đây là thời gian để các cán bộ Viện Đào tạo Quốc tế  IIFE thực hiện kỳ nghỉ ngắn ngày, dành thời gian bên cạnh những người thân yêu. Nhân dịp năm mới 2023, xin gửi đến toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động, các học viên, sinh viên, các đối tác của Viện lời chúc Sức khoẻ – Hạnh phúc – May mắn – Thành công!  

Năm 2022 đầy biến động đã khép lại với nhiều sự kiện và dấu ấn đáng nhớ. Nhìn lại chặng đường dài một năm vừa qua, tất cả chúng ta đều rất nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ để hoàn thành nhiều mục tiêu với sự đoàn kết, đổi mới và sáng tạo. Tại IIFE, niềm vui, hạnh phúc và tự hào không chỉ là thành công sau những cống hiến, mà còn là sự sẻ chia, cho đi và nhận lại được nhân rộng mỗi ngày. 

Bằng tất cả sự trân trọng, xin cảm ơn sự cống hiến của các thế hệ cán bộ, giảng viên, nhân viên Viện Đào tạo Quốc tế cùng và các học viên, sinh viên đã đồng hành cùng Viện trong suốt hành trình vừa qua. 

Mong rằng Viện Đào tạo Quốc tế – HVTC tiếp tục được đồng hành cùng mọi người trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình. 

Một lần nữa, Viện Đào tạo Quốc tế xin kính chúc tất cả một năm mới  

 AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý 

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print