Chương trình Đào tạo tiếng Anh cho sinh viên DDP tại Viện Đào tạo Quốc tế

Chương trình tiếng Anh tại Viện ĐTQT được thiết kế đặc biệt trên cơ sở xây dựng nền tảng tiếng Anh học thuật với các học phần từ thấp đến cao phù hợp với trình độ tiếng Anh đầu vào khác nhau của sinh viên để mang lại hiệu quả cao nhất. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị như phòng máy kết nối internet, hệ thống máy chiếu, đài, tai nghe… tạo điều kiện tối đa cho sinh viên học tập và thực hành các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Từ năm học 2023-2024, Viện ĐTQT ký kết thỏa thuận hợp tác với Trung tâm tiếng Anh E&E để cải tiến và xây dựng lộ trình phù hợp cho chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên sâu nhằm đáp ứng các đòi hỏi về tiếng Anh theo từng giai đoạn của chương trình DDP, cũng như trang bị vốn tiếng Anh cho sinh viên DDP để phục vụ trong học tập, nghiên cứu và làm việc.

Đội ngũ giảng viên bao gồm giảng viên trong nước và nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, giàu nhiệt huyết, cùng đội ngũ cán bộ tận tình, chuyên nghiệp, đem đến cho sinh viên một môi trường học tập chất lượng, đảm bảo kết quả đầu ra chuẩn quốc tế.

Chương trình tiếng Anh cho sinh viên DDP gồm 6 học phần, tương ứng 23 tín chỉ, được phân bổ trong các năm thứ nhất và thứ hai của chương trình DDP.

Hết năm thứ nhất, theo lộ trình đào tạo sinh viên sẽ đạt trình độ 5.0 IELTS để đủ điều kiện theo học các môn chuyên ngành của năm thứ hai.

Hết năm thứ hai, sinh viên sẽ đạt trình độ 6.0 IELTS trở lên để đủ điều kiện theo học các môn chuyên ngành của năm thứ ba hoặc chuẩn bị cho việc du học năm cuối nếu chọn hoàn thành năm thứ tư tại Vương quốc Anh.

Khung chương trình đào tạo tiếng Anh tại Viện ĐTQT

TT

Mã số học phần

Tên học phần

Thời lượng

Yêu cầu đầu ra cần đạt

1

ENG 1011

Introduction to IELTS 1

120 giờ

IELTS 3.0

2

ENG 1012

Introduction to IELTS 2

120 giờ

IELTS 4.0

3

ENG 1013

Introduction to IELTS 3

102 giờ

IELTS 4.5

4

ENG 2014

Pre-IELTS

78 giờ

IELTS 5.0

5

ENG 2015

IELTS Foundation

96 giờ

IELTS 5.5

6

ENG 2016

IELTS Intermediate

75 giờ

IELTS 6.0

 

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print