Hướng dẫn tra cứu kết quả và nhập học đợt 1, xét tuyển thẳng HSG vào chương trình DDP Mỗi bên cấp Một bằng Cử nhân tại Viện Đào tạo quốc tế – Học viện Tài chính

Hiện đã có kết quả xét tuyển học sinh giỏi bậc THPT vào Chương trình DDP – Đợt 1, đề nghị các thí sinh tra cứu kết quả trên trang website của Viện Đào tạo quốc tế – Học viện Tài chính https://tracuu.iife.edu.vn/ hoặc click tại đây.

Những thí sinh có tên trong danh sách đã công bố (bao gồm cả thí sinh diện xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo) sẽ xác nhận nhập học từ nay đến trước 17h00 ngày 01/9/2020. Thí sinh nào không xác nhận nhập học đúng thời gian quy định coi như từ chối nhập học và sẽ được xóa tên khỏi danh sách trúng tuyển.

Những thí sinh có tên trong danh sách nhưng chưa thi tốt nghiệp THPT đợt 1 do dịch bệnh Covid-19 sẽ xác nhận nhập học khi có giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp.

Hồ sơ xác nhận nhập học gồm:

1- Học bạ (bản gốc và bản sao hợp pháp)

2– Giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2020 (bản gốc)

3– Giấy CMND/CCCD (bản gốc để kiểm tra, nộp bản sao hợp pháp)

4– Các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên, đạt giải học sinh giỏi, chứng chỉ tiếng Anh… (nếu có, trình bản gốc để kiểm tra, nộp bản sao hợp pháp).

5– Học phí đợt 1: 20 triệu đồng.

Phương thức xác nhận nhập học:

Xác nhận nhập học trực tiếp:

Thí sinh đến làm thủ tục và nộp hồ sơ XNNH tại Tầng 6, Tòa nhà dự án Bộ Tài chính, số 4 ngõ Hàng Chuối 1, phường Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Xác nhận nhập học qua Bưu điện:

Thí sinh gửi hồ sơ xác nhận nhập học qua Bưu điện theo hình thức thư đảm bảo hoặc chuyển phát nhanh trước 17h00 ngày 01/9/2020 (theo dấu Bưu điện).

Địa chỉ nhận hồ sơ XNNH:

• Viện Đào tạo Quốc tế, Tầng 6, Tòa nhà dự án Bộ Tài chính, số 4 ngõ Hàng Chuối 1, phường Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn nguy cơ tiềm ẩn, Hội đồng tuyển sinh DDP khuyến khích thí sinh gửi hồ sơ xác nhận nhập học qua Bưu điện.

Nộp học phí, lệ phí:

Thí sinh có thể nộp học phí đợt 1 bằng tiền mặt khi nộp hồ sơ XNNH trực tiếp hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Viện Đào tạo Quốc tế:

• Số TK 21110000447136
  • Tên tài khoản: Viện Đào tạo Quốc tế
  • Ngân hàng BIDV Chi nhánh Hà Nội.

Nội dung ghi: Họ và tên, DDP05, Tên trường THPT, huyện/quận, tỉnh/thành phố, XNNH (viết tiếng Việt không dấu).
Ví dụ: Nguyen Van A, DDP05, Tran Phu Hai Phong, hocphi XNNH

Hồ sơ nhập học hoàn thiện trước ngày 08/9/2020:

1- Hai bản Lý lịch sinh viên (khai theo mẫu của Bộ GD&ĐT hoặc tải trên www.iife.edu.vn), dán ảnh (có đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương nơi có hộ khẩu thường trú) + Giấy báo nhập học (bản gốc).

2- Giấy chứng nhận tốt nghiệp (tạm thời) THPT (bản gốc).

3– 4 ảnh 4×6 (Ghi rõ họ tên và mã số hồ sơ sau ảnh)

4- Phiếu báo thay đổi hộ khẩu và Giấy di chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự (BCH quân sự quận/huyện cấp) đối với thí sinh nam.

5- Hồ sơ Đảng, Đoàn.

6- Các khoản tiền học phí, lệ phí nộp lần này gồm:

Học phí năm thứ nhất, trường hợp đăng ký học 4 năm tại Việt Nam: 50.000.000 đ

Lệ phí thi IELTS (đối với các trường hợp chưa có chứng chỉ quốc tế IELTS 6.0 trở lên): 4.750.000đ

Microsoft 365 bản quyền: 850.000 đ

Bảo hiểm thân thể (toàn khoá): 200.000 đ

Bảo hiểm Y tế (15 tháng): 704.025 đ

(Học phí mỗi năm nộp một (01) lần vào đầu năm học và không thay đổi trong toàn khóa học).

7- Địa điểm học: Giảng đường Học viện Tài chính (Viện Đào tạo Quốc tế), số 19 ngõ Hàng Cháo, phường Cát Linh, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

8- Dự kiến kiểm tra tiếng Anh đầu vào: ngày 10/9 & 11/9/2020.

Thí sinh có nhu cầu xin phúc tra hồ sơ xét tuyển nộp đơn phúc tra trực tiếp tại Viện Đào tạo Quốc tế theo địa chỉ trên: Từ ngày 30/8/2020 đến 17h00 ngày 01/9/2020, lệ phí: 50.000/1 thí sinh/ 1 hồ sơ.

Lưu ý: Ngày 03/9/2020, Hội đồng tuyển sinh sẽ công bố danh sách thí sinh đủ điều kiện xác nhập nhập học tiếp theo nếu còn chỉ tiêu.

Chu Thu Trà