Sinh viên DDP xuất sắc lọt vào vòng 3 mang tên “Thông điệp” tại Cuộc thi THE FACE AOF 2022

Minh Ngọc
Minh Ngọc
Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Tài chính

THE FACE AOF là cuộc thi được tổ chức với mục đích tìm kiếm ra những gương mặt đại diện cho nét đẹp, tài năng, trí tuệ và bản lĩnh sinh viên Học viện Tài chính. Từ đó, lan tỏa vẻ đẹp của sinh viên Học viện tới cộng đồng.

Ngay từ những ngày đầu phát động cuộc thi, dưới sự động viên, quan tâm của Liên chi đoàn Viện Đào tạo Quốc tế và các thầy cô, các  thí sinh DDP đã tham gia nhiệt tình, tự tin và nhận được sự ủng hộ, chia sẻ mạnh mẽ từ đại gia đình IIFE.

Vượt qua hơn 500 thí sinh tham dự, thí sinh Nguyễn Hoàng Anh DDP0501, Hoàng Thu Hà DDP0601 và Trần Bảo Ngọc DDP0503 đã lọt top 45 gương mặt xuất sắc và giành vé bước vào vòng 3 mang tên “Thông điệp”.

Trần Bảo Ngọc, Bí thư lớp DDP0503, một cô gái Hà Nội năng nổ và hòa đồng, chủ động và tự tin, luôn cho rằng mình thiên về não phải nhưng lại chọn tổ hợp A01 để đăng ký thi vào đại học và các môn chuyên ngành về tài chính kế toán tại DDP vẫn A đều. “Cho dù có chuyện gì xảy ra, hãy luôn luôn là chính mình và không ngừng phát triển bản thân một cách tốt nhất!” là slogan mà Trần Bảo Ngọc thích nhất.

Bé út của DDP, Hoàng Thu Hà, sinh viên DDP0601 vừa mới gia nhập đại gia đình DDP được 1 kỳ học thôi nhưng đã rất tự tin đăng ký dự thi. Phía bên trong của vẻ ngoài đáng yêu và duyên dáng này là một tính cách khá mạnh mẽ, thẳng thắn và “độc toàn thân”. Chả thế mà các chàng trai tin tưởng giao trọng trách làm quản lý đội bóng rổ DDP. Slogan yêu thích “Not in my likes, always in my views” cũng đậm chất cá tính của cô bé được sinh ra ở Liên bang Nga và đã có chứng chỉ IELTS 6.0 ngay từ năm lớp 12.

Chàng trai soái ca Nguyễn Hoàng Anh, sinh viên DDP0501, có phong cách lịch lãm, gương mặt thư sinh đến từ mảnh đất Quảng Ninh, đã được đông đảo thí sinh yêu thích và bình chọn với slogan đậm chất DDP “Be the best version of yourself”. Tự tin, hài hước khi nói chuyện; khiêm nhường, trách nhiệm trong công việc là những gì tạo nên Leader Ban Sáng tạo của Câu lạc bộ truyền thông DDP.

Xin chúc mừng thành tích đầu tiên của Hoàng Anh, Thu Hà và Bảo Ngọc, hy vọng rằng các thí sinh của chúng ta sẽ phát huy được sự tự tin năng động của sinh viên DDP và thể hiện bản lĩnh tại các vòng thi tiếp theo.

Hãy theo dõi cuộc thi và đồng hành cùng các thí sinh DDP các bạn nhé.

Ảnh 1: Liên chi đoàn Viện ĐTQT tổ chức Gặp mặt và chúc mừng các thí sinh DDP lọt vào vòng 2 “Lộ diện”

Ảnh 2: Nguyễn Hoàng Anh – Sinh viên DDP0501 lọt top 45 thí sinh xuất sắc

Ành 3: Trần Bảo Ngọc – Sinh viên DDP0503 lọt top 45 thí sinh xuất sắc

Ảnh 4: Hoàng Thu Hà – Sinh viên DDP0601 lọt top 45 thí sinh xuất sắc

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print