Lịch thi IELTS nội bộ tháng 6/2020

Ngày 01/6 và 02/6/2020, Viện ĐTQT phối hợp IDP Việt Nam và Oxford English UK tổ chức kỳ thi IELTS nội bộ nhằm tạo cơ hội cho học sinh, sinh viên được tập dượt, thực hành, trải nghiệm, làm quen và rút kinh nghiệm từ thực tế thi cử, chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi IELTS quốc tế.

Đối tượng:       Sinh viên DDP; Sinh viên Học viện Tài chính; và các thí sinh là học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trường THPT khác có nhu cầu.

Địa điểm:         Giảng đường Học viện Tài chính, số 19, ngõ Hàng Cháo, phường Cát Linh, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Thời gian:

Thứ Hai 01/6/2020        13h30-16h30                 Listerning, Reading, Writing

Thứ Ba 02/6/2020          từ 9h00-12h00 và từ 13h30-16h30:           Speaking

Lệ phí dự thi: 1 triệu đồng/thí sinh.

Đây là bài thi đầy đủ 4 kỹ năng (full-test) được tổ chức theo hình thức và thời gian thi đúng chuẩn như kỳ thi IELTS quốc tế do IDP Việt Nam hay Hội đồng Anh tổ chức. Cụ thể như sau:

  • Kỹ năng Listening (30 phút), thí sinh sẽ phải lắng nghe một đoạn hội thoại hoặc các đoạn radio trên đài và trả lời câu hỏi liên quan.
  • Reading (60 phút): có ba đoạn văn/bài báo, đa số được rút từ các tạp chí khoa học để đọc và nhiệm vụ của thí sinh là tìm được các thông tin phù hợp với câu hỏi dưới mỗi bài viết.
  • Writing (60 phút): thí sinh phải viết hai đoạn văn. Part 1 yêu cầu thí sinh phân tích, tóm lược nội dung của biểu đồ, Part 2 thí sinh phải nêu suy nghĩ cá nhân về một quan điểm hay vấn đề trong xã hội.
  • Speaking (10-15 phút): Giám khảo sẽ hỏi thí sinh các câu hỏi về ba mục chính: Giới thiệu bản thân; Trình bày quan điểm cá nhân về một vấn đề cụ thể; và Hội thoại để khai thác vấn đề đã đề cập ở mục hai.

Đối với sinh viên DDP, kết quả của kỳ thi này có giá trị để đánh giá trình độ tiếng Anh của sinh viên, được sử dụng để tính điểm học phần tiếng Anh tương ứng, được sử dụng làm căn cứ xét điều kiện tiếng Anh vào các lớp chuyên ngành theo quy định của chương trình.

Các thí sinh khác sẽ được cấp chứng nhận trình độ của Viện Đào tạo Quốc tế và OEUK theo kết quả bài thi của mình.

Sinh viên theo học các chương trình tiếng Anh trong khuôn khổ chương trình đào tạo tiếng Anh của Viện Đào tạo Quốc tế dành cho sinh viên DDP không phải nộp lệ phí thi.

Sinh viên DDP và các thí sinh khác có nhu cầu đăng ký online trên trang website của Viện ĐTQT (www.iife.edu.vn) và nộp lệ phí trước 11h30 ngày 01/06/2020 để Viện tổng hợp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với Mrs. Trần Thanh Hường, ĐT: 0988825886, email: T.T.Huong@IIFE.edu.vn

Viện trưởng Viện ĐTQT, PGS. TS. Bùi Đường Nghiêu đã ký

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print