Tiếp nối hành trình tư vấn tuyển sinh tại THPT Kim Liên – Hà Nội

Điểm đến tiếp theo trong chuỗi hành trình Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp của Viện ĐTQT – Học viện Tài chính là trường THPT Kim Liên – Hà Nội. Tổ tư vấn tuyển sinh của Viện ĐTQT đã thông tin tới gần 800 học sinh (17 lớp 12) của trường THPT Kim Liên cách thức xét tuyển, đăng ký nguyện vọng và môi trường học tập chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP.

Trường THPT Kim Liên là một trong những trường THPT hệ công lập không chuyên có uy tín và chất lượng giáo dục được đánh giá cao tại Hà Nội. Liên tục từ năm 2008 đến nay, trường THPT Kim Liên là trường công lập không chuyên duy nhất của Hà Nội đạt tốp 50 trong bảng xếp hạng 200 trường THPT toàn quốc có điểm thi đại học cao nhất cả nước. Các thí sinh trường Kim Liên đều rất quan tâm tới chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP.

Bạn Nguyễn Thảo Hiền đặt câu hỏi cho tổ tư vấn tuyển sinh về ngành Kế toán “Em muốn học Kế toán nhưng em sợ nhân lực ngành này đã bão hòa, khó tìm việc. Em thấy Viện ĐTQT – Học viện Tài chính có chương trình học song bằng, khi tốt nghiệp được miễn thi 9 môn trong hệ thống  Kế toán công chứng Anh ACCA (từ F1 – F9), như vậy có nâng cao cơ hội xin việc sau này không?”

Cô Đinh Thị Thảo – đại diện tổ tư vấn đã giải đáp chi tiết câu hỏi của Thảo Hiền. Trong bối cảnh Việt Nam là thành viên tích cực và tiềm năng trong cộng đồng kinh tế ASEAN, Việt Nam và Liên minh châu Âu (EU) vừa ký hiệp định thiết lập khu vực thương mại tự do và bảo hộ đầu tư, thì một chân trời mới với nhiều cơ hội việc làm, thăng tiến, thu nhập và đầu tư đang mở ra trước mắt mọi người, nhưng ai sẽ là người chớp được cơ hội đó, biến cơ hội thành hiện thực? Chỉ những ai làm chủ được tiếng Anh, có trình độ chuyên môn cao, có kỹ năng tốt, thái độ hội nhập và hợp tác thì mới có thể nắm bắt được; sinh viên DDP đã và đang có được những nền tảng căn bản để năm bắt cơ hội như vậy. Các thế hệ DDP khi ra trường, với 2 bằng đại học danh giá, được ACCA công nhận chất lượng đào tạo, với nhãn quan thực tiễn sắc bén và sự tự tin của tuổi trẻ, các bạn sẽ tự tin làm việc và thăng tiến cao trong sự nghiệp.

Nhiều bạn học sinh quan tâm tới lộ trình học tập và học phí chương trình. Viện ĐTQT – Học viện Tài chính luôn duy trì chính sách minh bạch, ổn định trong toàn khóa học. Học phí sẽ được công bố vào đầu khóa và tổng học phí không thay đổi trong toàn khóa.

Đối với sinh viên học toàn bộ 4 năm tại Viện ĐTQT – Học viện Tài chính, mức học phí toàn khóa là 280  triệu đồng. Sinh viên lựa chọn học 3 năm ở Viện ĐTQT và 1 năm cuối tại Đại học Greenwich – UK học phí toàn khóa là 680 triệu đồng.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính

Tầng 6, tòa nhà Dự Án – số 4, Ngõ Hàng Chuối 1, Hai Bà Trưng,  Hà Nội

Hoặc Học viện Tài chính – số 19 Ngõ Hàng Cháo – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0904.936.636 / 0916.633.286

Previous
Next
Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print