Tốt nghiệp tháng 3 – nhận quà tiền triệu khi học Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư MSc

Để khuyến khích các sinh viên HVTC chương trình chất lượng cao tốt nghiệp sớm tiếp tục theo học bậc Thạc sỹ, Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính dành tặng chương trình ưu đãi học phí khi đăng ký vào chương trình MSc (Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư) như sau:

Tặng 8.000.000đ cho đối với sinh viên HVTC tốt nghiệp sớm đợt tháng 3/2023

Tặng 5.000.000đ đối với sinh viên tốt nghiệp HVTC từ năm 2018 đến nay

MSc là chương trình liên kết duy nhất ở nước ta về đào tạo thạc sỹ chuyên ngành tài chính và đầu tư. Để phát huy thế mạnh của một trường đại học hàng đầu Việt Nam về đào tạo tài chính – kế toán, Học viện Tài chính đã chọn và liên kết với một trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh là University of Greenwich (London-UK). Chương trình đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép theo Quyết định số 1848/QĐ-BGDĐT ngày 03/7/2020 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.

Chương trình đào tạo MSC còn có một ưu thế khác là thời gian đào tạo linh hoạt, phù hợp với đặc điểm học viên Việt Nam. Học ngoài giờ hành chính và cuối tuần, thời gian đào tạo là 12 tháng (không kể thời gian làm Luận văn tốt nghiệp). Với những đặc điểm này, học viên sẽ không phải xa gia đình, không phải xa vị trí công tác đang đảm nhiệm.

MSc được giới chuyên môn và các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán đánh giá cao bởi tính thực tiễn của chương trình, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn sâu của đội ngũ giảng viên, sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý. Nhờ đó, các học viên sau khi tốt nghiệp luôn đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của nhà tuyển dụng, họ không chỉ có kiến ​​thức chuyên sâu về tài chính và đầu tư tài chính mà còn được phát triển một loạt các kỹ năng cần thiết trong công việc, nhất là kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, nghiên cứu thị trường, đề xuất về quản trị tài chính, đầu tư, kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng giải quyết vấn đề tài chính.

Thời hạn nộp hồ sơ và xét tuyển: đến hết tháng 4/2023.

Học phí: 195.000.000đ/toàn khóa.

Liên hệ tuyển sinh và tiếp nhận hồ sơ:

Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính

179 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Hotline:          0904.936.636 ï 0916.633.286

Directline:      0914.114.8968

Email:             Master.info@iife.edu.vn

Website:         www.iife.edu.vn

Đăng ký Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư khóa 16 nhận ngay ưu đãi

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print