Hướng dẫn đăng ký xét tuyển và nộp hồ sơ trực tuyến vào Chương trình DDP – Mỗi bên cấp một bằng cử nhân

Trịnh Thanh Huyền
Phó Viện Trưởng Viện Đào Tạo Quốc Tế

Bắt đầu từ mùa tuyển sinh năm 2020, Học viện Tài chính (Chương trình LKĐT cấp 2 bằng Đại học chính quy) chính thức nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển ONLINE qua website của Viện Đào tạo quốc tế www.iife.edu.vn

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển
  • Bản sao hợp pháp học bạ THPT, chứng nhận tốt nghiệp THPT, phiếu báo điểm kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020.
  • Bản sao hợp pháp các giấy tờ ưu tiên, chứng nhận đoạt giải, chứng chỉ trình độ Tiếng Anh quốc tế, kết quả thi SAT hoặc ACT (nếu có).

Thí sinh đăng ký và nộp hồ sơ theo 1 trong 3 hình thức sau:

(1) Nộp trực tuyến tại: www.iife.edu.vn

Bắt đầu từ năm 2020, Viện Đào tạo Quốc tế vận hành hệ thống Đăng ký xét tuyển và nhận hồ sơ trực tuyến là chủ yếu. 100% các thí sinh đều phải khai và nộp hồ sơ trực tuyến để hoàn thành thủ tục đăng ký xét tuyển.

(2) Nộp hồ sơ trực tiếp tại 1 trong 2 địa chỉ:

* Tầng 6, Tòa nhà Dự án Bộ Tài chính – Số 4, Ngõ Hàng Chuối 1, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

* Tầng 1, số 19, Ngõ Hàng Cháo, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội (Giảng đường Phan Phù Tiên của Học viện Tài chính, đối diện Cổng số 10 Sân Vận động Hàng Đẫy)

(3) Nộp hồ sơ qua đường bưu điện: gửi thư đảm bảo hoặc chuyển phát nhanh về 1 trong 2 địa chỉ trên. Thời hạn hồ sơ gửi về Học viện hợp lệ được tính theo dấu của bưu điện hoặc dấu trên thư chuyển phát nhanh.

Hướng dẫn chuẩn bị và nộp hồ sơ trực tuyến

Các bước nộp hồ sơ trực tuyến như sau:

• Khai đầy đủ, chính xác, trung thực các thông tin theo mẫu yêu cầu
  • Scan hoặc chụp ảnh học bạ, các chứng chỉ Tiếng Anh, chứng nhận đoạt giải… (nếu có) và đính kèm Phiếu đăng ký xét tuyển online
  • Kiểm tra nội dung khai và tài liệu đính kèm
  • Tích vào ô sau để xác nhận

Click “NỘP NGAY” để gửi Phiếu đăng ký xét tuyển online và Hồ sơ đính kèm về Viện ĐTQT

• Chú ý:
  • Phải điền đầy đủ các thông tin ở các ô bắt buộc;
  • Nếu thiếu các thông tin bắt buộc thì phần mềm sẽ yêu cầu bổ sung vào những ô còn thiếu thông tin;
  • Một số ô sẽ được phép bổ sung thông tin sau tùy theo thời điểm chính thức công bố thông tin của ngành giáo dục;
  • Hồ sơ càng đầy đủ thì việc xét tuyển càng thuận lợi;
  • Thí sinh phải cam kết và chịu trách nhiệm về tính trung thực của hồ sơ xét tuyển;
  • Sau khi hoàn thành việc nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển, thí sinh chuyển khoản 100.000 đồng để hoàn tất thủ tục vào tài khoản của Viện Đào tạo Quốc tế:
    • Số TK 21110000447136
    • Tên tài khoản: Viện Đào tạo Quốc tế
    • Ngân hàng BIDV Chi nhánh Hà Nội.

Nội dung ghi: Họ và tên, tên trường THPT, huyện/quận, tỉnh/thành phố, nộp lệ phí DKXT (đăng ký xét tuyển) DDP (viết tiếng Việt không dấu).

Ví dụ: Nguyen Van A, THPT Nguyen Trai, Dong Da, HN nop le phi DKXT DDP

Vui lòng gọi điện theo một trong các số sau đây để được tư vấn và hướng dẫn trực tiếp

Hotline: 0904.936.636 | 094.114.8968 | 091.663.3286

Tel: 024.3933.6356 | 3933.6158 | 3933.6159