Sôi động hành trình Tư vấn tuyển sinh 2023 của Viện Đào tạo Quốc tế –Học viện Tài chính tại Hải Phòng và Hải Dương

Ngày 26/2/2023 vừa qua, đoàn tư vấn tuyển sinh Viện Đào tạo Quốc tế (ĐTQT)Học viện Tài chính đã tham gia chương trình Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2023 diễn ra tại Đại học Hàng Hải (Hải Phòng) và trường THPT Chí Linh (Hải Dương). Chương trình đã thu hút sự quan tâm đông đảo của gần 10.000 học sinh THPT và các bậc phụ huynh trên địa bàn.

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp do báo Tuổi Trẻ khởi xướng và triển khai trong suốt thời gian qua đã đồng hành cùng các thí sinh cả nước, đem đến những thông tin hữu ích, cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất thông tin tuyển sinh, xét tuyển hàng năm.

Năm 2023, chương trình Tư vấn tuyển sinh tại TP. Hải Phòng tiếp tục thu hút hơn 7.000 học sinh ở các trường THPT trên toàn địa bàn thành phố với 70 gian trại tư vấn đến từ các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng… Cũng trong năm học này, lần đầu tiên báo Tuổi Trẻ quyết định tổ chức mô hình Tư vấn hướng nghiệp tại thành phố Chí Linh (Hải Dương), hỗ trợ và cung cấp các thông tin xét tuyển, tuyển sinh quan trọng năm 2023 tới gần 3.000 học sinh của bốn trường Trung học phổ thông tên địa bàn tỉnh.

Tham gia chuyến hành trình này, đoàn Tư vấn tuyển sinh Viện ĐTQT gồm có: TS. Trịnh Thanh Huyền – Phó Viện trưởng (PT) Viện Đào tạo Quốc tế, ThS. Chu Thu Trà – Phó Trưởng phòng Khoa học và Phát triển đào tạo quốc tế, các Đại sứ Truyền thông DDP cùng đội ngũ cán bộ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm của Viện. Hòa vào không khí sôi động của ngày hội Tư vấn tuyển sinh, đội ngũ tư vấn đầy nhiệt huyết của Viện Đào tạo Quốc tế không chỉ mang đến cho các thí sinh những thông tin hữu ích về Quy chế tuyển sinh 2023 mà còn chia sẻ cho các bạn những câu chuyện thiết thực xung quanh đời sống sinh viên đầy sắc màu của chương trình DDP.

Đoàn tư vấn tuyển sinh của Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính tại trường ĐH Hàng Hải Việt Nam

Đoàn tư vấn tuyển sinh của Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính tại trường THPT Chí Linh –  Hải Dương

Các thầy cô trong tổ tư vấn tuyển sinh của Viện ĐTQT đã giải đáp tận tình mọi thắc mắc của các bậc phụ huynh và các em học sinh về chỉ tiêu tuyển sinh, các phương thức xét tuyển, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp,… Đây là những thông tin quan trọng, cần thiết để giúp các em học sinh có được định hướng nghề nghiệp, lựa chọn đúng đắn ngành học phù hợp với sở thích, năng lực của bản thân.

Các thí sinh chăm chú lắng nghe tư vấn về chương trình DDP

Một số hình ảnh tại Ngày hội

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print