Thạc Sỹ Tài Chính và Đầu Tư xuất phát điểm của các nhà đầu tư tài ba

Minh Ngọc
Minh Ngọc
Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Tài chính

Viện Đào Tạo Quốc Tế tuyển sinh cho chương trình Thạc Sỹ Tài Chính và Đầu tư khoá 14, thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 31/3/2022, khai giảng tháng 4/2022, học tại số 19 Hàng Cháo, Đống Đa, Hà Nội.

Tài chính và Đầu Tư là một trong những ngành học được rất nhiều sinh viên Việt Nam quan tâm và theo học. Ngay cả khi sinh viên lựa chọn việc du học ở nước ngoài thì cũng có đến hơn 60% con số sinh viên này lựa chọn các ngành về kinh tế, tài chính, đầu tư. Hội nhập với nền kinh tể thế giới, nhu cầu giao thoa văn hoá và học hỏi các kiến thức tài chính- đầu tư đến từ các cường quốc kinh tế trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ là một trong những định hướng đúng đắn của các nhà quản lý giáo dục của Việt Nam. Việc xây dựng những khung chương trình liên kết- hợp tác đào tạo quốc tế đang là một mô hình giáo dục mới và đầy hiệu quả tại Việt Nam.

Thạc Sỹ Tài Chính và Đầu Tư – chương trình liên kết đào tạo giữa Học Viện Tài Chính – Viện Đào tạo Quốc tế và Đại học Greenwick, Anh Quốc là một trong những ví dụ điển hình. Đây là chương trình liên kết đào tạo quốc tế đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam đào tạo thạc sỹ chuyên ngành sâu về tài chính và đầu tư.Chương trình được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép số 1848/QĐ-BGDĐT ngày 03/7/2020 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.

Được giới chuyên môn đánh giá cao bởi tính thực tiễn trong chương trình đào tạo, bởi kinh nghiệm, trình độ chuyên môn sâu của đội ngũ giảng viên, bởi sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý, Chương trình Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư đã trở thành sự lựa chọn HÀNG ĐẦU của các nhà đầu tư tài chính tại Việt Nam. Với phương châm “Chỉ dạy cái cần học, chỉ học cái cần làm” nên chương trình chỉ thiết kế dạy trong một năm. Sau 12 tháng, hoàn thành 7 môn học và luận văn tốt nghiệp, học viên đã có thể có trong tay tấm bằng Thạc sỹ tài chính danh giá của Trường Đại học Greenwich (UK).

Tiêu chuẩn tuyển sinh

  • Xét tuyển hồ sơ các thí sinh đã tốt nghiệp các trường đại học (không yêu cầu kinh nghiệm công tác).
  • Tiêu chuẩn tiếng Anh: đầu vào B2 theo khung tham chiếu Châu Âu.
  • Trường hợp chưa đủ chuẩn tiếng Anh, được theo học khóa dự bị tiếng Anh tại Viện Đào tạo Quốc tế .

Liên hệ tuyển sinh và tiếp nhận hồ sơ: 

Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính

Địa chỉ:  – Tầng 6, Tòa nhà Bộ Tài chính, số 4, ngõ Hàng Chuối 1, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

                – Phòng 102A, Tầng 1, số 19, ngõ Hàng Cháo, P. Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội. 

Hotline:      0904.936.636 I 0916.633.286

Directline:  0914.114.8968

Email:          Master.info@iife.edu.vn

Website:      www.iife.edu.vn   

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print