Viện ĐTQT trao bằng tốt nghiệp đợt 2 cho các sinh viên chương trình DDP

Minh Ngọc
Minh Ngọc
Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Tài chính

Trải qua 4 năm nỗ lực hết mình, phấn đấu học tập, các Tân cử nhân đợt tiếp theo đã hoàn thành chương trình DDP và vinh dự được nhận 2 tấm bằng Cử nhân danh giá của Học viện Tài chính và Đại học Greenwich.

Chặng đường 4 năm đã đi qua là một khoảng thời gian không dài so với đoạn đường phía trước các bạn sẽ bước tiếp, nhưng mong rằng với những kiến thức và kỹ năng được trang bị tại Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính sẽ giúp các bạn có thể vững vàng trong chặng đường sắp tới.

Chia sẻ cảm xúc khi cầm trên tay 2 bằng Đại học, bạn Trương Thị Quế Lâm bày tỏ niềm xúc động, bồi hồi. “Nghĩ về quãng thời gian sinh viên được học tập, giao lưu, hoạt động phong trào tại Viện ĐTQT là quãng thời gian đẹp nhất tuổi thanh xuân của em. Em đã được thầy cô tận tình giúp đỡ, chỉ bảo, mang đến cho em những kiến thức quý báu làm hành trang vững chắc cho tương lai. Đặc biệt, IIFE còn là “bầu trời kỷ niệm” về những ngày tháng từ sinh viên năm nhất ngây ngô đến cô sinh viên năm cuối trưởng thành và nhiều hoài bão. Giây phút tạm biệt này em sẽ không bao giờ quên…”

TS.Trịnh Thanh Huyền – Phó Viện trưởng phụ trách Viện ĐTQT đã chúc mừng các Tân Cử nhân. “Chúc các em sẽ nhớ mãi môi trường này, nhớ mãi giây phút này, giây phút các em chính thức trở thành tân cử nhân của Học viện Tài chính và của Trường Đại học Greenwich. Hành trang mà các em nhận được và mang theo ngày hôm nay không chỉ đọng lại ở tấm bằng tốt nghiệp… Các em có quyền tự tin kiến tạo một tương lai tươi sáng cho bản thân, gia đình và xã hội. Hãy nhớ rằng: Viện ĐTQT sẽ luôn mở rộng cửa để các em trở về để cộng tác, để tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, để cống hiến vì sự phát triển của Học viện Tài chính thân yêu của chúng ta”.

Previous
Next
Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print