Tổ chức giảng dạy học tập trực tuyến phối hợp với giảng dạy trên lớp

THÔNG BÁO

V/v Tổ chức giảng dạy học tập trực tuyến phối hợp với giảng dạy trên lớp

——————

Căn cứ Kế hoạch đào tạo Học kỳ 2 năm học 2019-2020 Chương trình đào tạo cấp 2 bằng Đại học Dual Degree Programme – DDP; Căn cứ Thông báo số 68/TB-HVTC ngày 01/02/2020 của Giám đốc Học viện Tài chính; Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do Virus Corona chủng mới 2019 đồng thời đảm bảo tiến độ kế hoạch giảng dạy và học tập, phù hợp với kế hoạch giảng dạy của Viện Đào tạo Quốc tế,- Học viện Tài chính và Trường Đại học Greenwich (UK);

Viện Đào tạo tạo quốc tế thông báo:

  • Bắt đầu triển khai Công nghệ giảng dạy phối hợp giữa online và face-to-face đối với Chương trình đào tạo cấp 2 bằng Đại học (Dual Degree Programme – DDP) từ Học kỳ 2 năm học 2019-2020.
  • Việc giảng dạy online trong giai đoạn đầu sẽ được phối kết hợp sử dụng 2 phần mềm là Zoom Cloud Meeting (ZCM) và Office 365.
  • Trước mắt, trong tuần đầu Học kỳ 2 năm học 2019-2020, từ ngày 10/2/2020 đến ngày 16/2/2020, các môn học sẽ được giảng dạy qua ZCM và Office 365 như Lịch đính kèm.
  • Riêng học phần Academic Writing Skill thuộc môn Research Method và môn Strategic Financial Management do yêu cầu đặc thù của môn học nên sẽ được tổ chức triển khai sau.
  • Lịch học, lịch giảng và danh sách các lớp tín chỉ sẽ được gửi trực tiếp qua email tới sinh viên, giảng viên.

Đề nghị toàn thể sinh viên DDP:

  1. Cài đặt Office 365 theo các tài khoản đã được kích hoạt về các thiết bị của mình, theo đó, tối thiểu mỗi sinh viên phải cài đặt trên 1 laptop hoặc 1 máy tính để bàn của mình.
  2. Cài đặt và active phần mềm Zoom Cloud Meetings.  
  3. Chủ động trang bị kiến thức vận hành Office 365; Zoom Cloud Meetings (ZCM), trước mắt chú trọng các nội dung hướng dẫn liên quan đến lớp học trực tuyến (online meeting/teamwork) để tham gia lớp học có hiệu quả.
  4. Tuân thủ quy định về lớp học trực tuyến do giảng viên quy định.
  5. Thường xuyên kiểm tra tín hiệu âm thanh, kết nối… để đảm bảo rằng các buổi học đều được quản lý tốt và đạt chất lượng tốt.

Một số tài liệu hướng dẫn và đường link hướng dẫn cài đặt, active Office 365, ZCM được gửi kèm theo thông báo này để hỗ trợ sinh viên nâng cao chất lượng hiệu quả học tập online. Viện sẽ thành lập các tổ/nhóm hỗ trợ vận hành Office365.

Mọi chi tiết liên quan đến tài khoản Office 365, hỗ trợ hướng dẫn vận hành Office 365 và teaching online, đề nghị liên hệ Mrs. Trịnh Thanh Huyền 0941148968. Các vấn đề liên quan đến lịch học, lịch giảng liên hệ Mrs. Chu Thu Trà 0904963636.

Viện trưởng Viện ĐTQT Bùi Đường Nghiêu đã ký.

 

 

                                                          

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print