Year End Party 2024 – Chung sức để vươn xa

(VĐTQT) – Năm 2023 của Viện ĐTQT chính thức khép lại với buổi tiệc Year End Party “Chung sức để vươn xa” được tổ chức vào ngày 11/01/2024. Đây cũng là dịp để toàn thể cán bộ Viện nhìn lại dấu ấn phát triển trong năm vừa qua và hướng tới chặng đường 2024 thành công rực rỡ hơn.

 

Dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, tập thể cán bộ và sinh viên Viện ĐTQT đã không ngừng nỗ lực, đoàn kết để vượt qua. Nhờ vào sự ủng hộ, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc HVTC, sự quyết đoán cùng tư duy đổi mới của Lãnh đạo Viện ĐTQT, tập thể cán bộ, viên chức Viện đã giành được những thành tích đáng tự hào trong năm 2023.  

Cơ cấu tổ chức của Viện được hoàn thiện khi chính thức bổ nhiệm Viện trưởng, 01 Phó Viện trưởng, tái nhiệm 02 Lãnh đạo phòng, có thêm 02 cán bộ hợp đồng nâng tổng số cán bộ, viên chức của Viện lên 17 thành viên. Toàn thể Viện ĐTQT đã đồng lòng, chung sức và giành được nhiều khen thưởng của các cấp lãnh đạo.

Để ghi nhận những đóng góp, nỗ lực phấn đấu của tập thể, cán bộ trong năm học 2022-2023 vừa qua, Viện ĐTQT đã khen thưởng và vinh danh 03 nhóm chuyên trách và 06 cá nhân đại diện cho trưởng phòng, trưởng nhóm chuyên trách, thành viên nhóm đạt thành tích xuất sắc.

Nhóm Khảo thí vinh dự nhận Cúp vinh danh Hạng Nhất

Nhóm Truyền thông vinh dự nhận Cúp vinh danh Hạng Nhất

Đồng chí Chu Thu Trà, Đinh Thị Thảo, Lê Thị Minh Ngọc vinh dự nhận Cúp vinh danh Hạng Nhất cho những đóng góp xuất sắc năm 2023

Nhóm Điều độ vinh dự nhận Cúp vinh danh Hạng NhìĐồng chí Trần Thanh Hường, Nguyễn Thị Mai vinh dự nhận Cúp vinh danh Hạng Nhì

Trong năm 2023 vừa qua, ngoài những đóng đóng góp tích cực của cán bộ Viện ĐTQT trong công tác chuyên môn, các hoạt động của Chi bộ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên cũng được các cấp Lãnh đạo ghi nhận và khen thưởng.

TS. Trịnh Thanh Huyền trao thưởng cho tập thể cán bộ Phòng Tổng hợp với thành tích được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính

Viện trưởng Viện ĐTQT trao thưởng cho Công đoàn Viện với thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức vững mạnh năm học 2022 – 2023 do Công đoàn BTC khen thưởng, tập thể Công đoàn vững mạnh xuất sắc cấp Học viện do Công đoàn HVTC khen thưởng

TS. Trịnh Thanh Huyền trao thưởng cho Liên chi đoàn Viện ĐTQT với thành tích được nhận Bằng khen của Thành đoàn Hà Nội cho LCĐ Viện ĐTQT có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Đoàn thanh niên năm học 2022 – 2023

Bên cạnh những đóng góp của tập thể, các cán bộ Viện cũng đã thể hiện xuất sắc năng lực và đạt được nhiều thành tích đáng tự hào.

TS. Nguyễn Bích Thuận – Phó Viện trưởng Viện ĐTQT trao thưởng cho TS. Trịnh Thanh Huyền với thành tích đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua Ngành Tài chính”.

TS. Nguyễn Bích Thuận trao thưởng cho Ths. Chu Thu Trà với thành tích đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”

Phó Viện trưởng trao thưởng cho các cán bộ đạt thành tích được nhận Bằng khen của Bộ trưởng BTC

Trao thưởng cho các Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Trao thưởng cho đồng chí Phạm Bá Quyết là Bí thư đoàn có thành tích xuất sắc cấp Học viện

Trao thưởng cho các đồng chí là cán bộ công đoàn có thành tích xuất sắc cấp Học viện.

Trao thưởng cho các đồng chí là công đoàn viên có thành tích xuất sắc cấp Học viện
 

Cũng tại buổi Lễ, Viện ĐTQT đã tri ân 20 Đại sứ truyền thông DDP 2023 vì những đóng góp tích cực và lan tỏa mạnh mẽ hình ảnh sinh Viện ĐTQT tới đông đảo phụ huynh, học sinh.

Trao quà tri ân các Đại sứ truyền thông DDP 2023

Tiếp nối truyền thống đó, trải qua 3 vòng thi gay cấn, Viện ĐTQT đã chính thức tuyển chọn được 20 Đại sứ truyền thông năm 2024. Hy vọng rằng, các Đại sứ sẽ phát huy được hình ảnh sinh viên DDP, đưa thương hiệu Viện ĐTQT vươn xa.

Trao chứng nhận cho các Tân Đại sứ truyền thông DDP 2024

Hòa trong không khí ấm cúng, ngập tràn tình thân giữa những thành viên IIFE là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những game show thú vị mang đến những may mắn bất ngờ trong những ngày đầu năm mới.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của sinh viên DDP

Cùng IIFE nâng ly cho những nỗ lực của tập thể cán bộ, sinh viên trong năm cũ và chào đón những thành công mới trong năm 2024. Xin cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của các cấp Lãnh đạo, Quý phụ huynh, học viên và sinh viên đã tạo nên một năm học thành công rực rỡ tại IIFE.

Viện ĐTQT sẽ tiếp tục kế thừa truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển của HVTC, phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu cho một năm mới thắng lợi mới, góp phần khẳng định vị thế của HVTC nói chung và thương hiệu Viện Đào tạo Quốc tế nói riêng trên trường lao động trong nước và quốc tế.

Tập thể cán bộ Viện ĐTQT, sinh viên DDP chụp ảnh lưu niệm tại buổi Lễ

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print