Tư vấn tuyển sinh “Bạn phù hợp với ngành nào?” tại trường THPT Chu Văn An – Hà Nội

Minh Ngọc
Minh Ngọc
Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Tài chính

Để mang những thông tin hữu ích về tuyển sinh đến với các bạn học sinh trường THPT Chu Văn An, ngày 29/4/2022, Viện ĐTQT – HVTC đã tới trực tiếp các lớp học tư vấn, định hướng nghề nghiệp đối với ngành kế toán, kiểm toán, tài chính ngân hàng, giới thiệu chương trình LKĐT mỗi bên cấp một Bằng Cử nhân DDP.

Hệ thống lớp học của trường THPT Chu Văn An Hà Nội được chia thành hai nhóm lớp chuyên và không chuyên. Nhóm lớp chuyên có các lớp: Toán, Tin, Nhật, Anh, Văn, Sử, Địa, Pháp 1, Pháp 2 (tăng cường), Lý (từ khóa 2011 – 2014), Hóa (từ khóa 2011 – 2014), Sinh (từ khóa 2011 – 2014). Nhóm lớp không chuyên có các lớp: A1, A2 theo định hướng khối A và D1, D2, D3 theo định hướng khối D.

Bắt đầu từ năm học 2018-2019, trường THPT Chu Văn An tuyển sinh khóa đầu tiên cho mô hình đào tạo “Cấp song bằng” THPTQG và THPTQT. Theo đó, khối học sinh đăng kí thi tuyển vào chương trình này sẽ tốt nghiệp THPT với hai bằng: Bằng tốt nghiệp THPT Quốc Gia theo chương trình Việt Nam và bằng tốt nghiệp tú tài chương trình A-level do Cambridge International Examinations (CIE) cấp. Đây được xem là một bước tiến quan trọng của nhà trường trong xu thế hội nhập.

Với mong muốn giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về định hướng tương lai, tổ tư vấn của Viện ĐTQT đã tới trực tiếp các lớp học, giải đáp thắc mắc và chia sẻ những thông tin mới nhất về chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP.

Hiểu chính bản thân mình nghĩa là bạn cần biết sẽ làm gì sau khi tốt nghiệp THPT, bằng cách tự trả lời các câu hỏi như: Mình quan tâm đến nghề nào và tại sao? Mình dự định sẽ làm gì để theo đuổi nghề yêu thích? Sở thích nghề nghiệp của mình phù hợp với những ngành nghề nào? Và năng lực học tập, hoàn cảnh cá nhân của mình có phù hợp ngành nghề dự định hay không?

Chương trình DDP tại Học viện Tài chính (Viện Đào tạo Quốc tế) mở ra những cơ hội tuyệt vời cho sinh viên Việt Nam tiếp cận và trải nghiệm môi trường đào tạo hiện đại chuẩn quốc tế, cơ hội cùng lúc đạt chuẩn đào tạo đại học của Việt Nam và UK, để được cấp cùng lúc 2 bằng đại học chính quy với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với đi du học toàn phần tại nước ngoài.

Chương trình đào tạo gồm kiến thức đại cương, kiến thức cơ sở ngành và nhóm ngành, kiến thức chuyên môn nghề nghiệp, cả lý thuyết và thực hành về tài chính, kế toán, kiểm toán, ngân hàng, có tích hợp nội dung giảng dạy các môn tài chính, kế toán, kinh doanh của ACCA.

Phần đào tạo Tiếng Anh được thực hiện trong hai năm đầu:

Năm thứ nhất, đào tạo Tiếng Anh tổng quát: gồm các học phần Biginner, Elementary, Pre-Intermediate, Intermediate chuẩn theo khung tham chiếu Châu Âu.

Năm thứ hai, đào tạo Tiếng Anh nâng cao kết hợp tiếng Anh chuyên ngành và IELTS: chuẩn đầu ra đạt trình độ tối thiểu IELTS 6.0.

Năm 2022, Viện ĐTQT tuyển sinh khóa 7 chương trình LKĐT mỗi bên cấp 01 Bằng Cử nhân DDP.

Liên hệ tư vấn tuyển sinh:

Viện Đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính

Địa điểm thu hồ sơ: Tầng 6, tòa nhà Dự Án – số 4, Ngõ Hàng Chuối 1, Hai Bà Trưng,  Hà Nội

Địa điểm học: Học viện Tài chính – số 19 Ngõ Hàng Cháo – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0904.936.636 / 0916.633.286

Previous
Next
Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print